"Muối mặt" cho BLACKPINK: Mang danh đại sứ nhưng lắm phen sượng trân vì thiếu hiểu biết

Dù là đại sứ thời trang nhưng BLACKPINK từng nhiều phen ngượng ngùng vì thiếu kiến thức.

BLACKPINK không chỉ là idol nổi danh mà còn gặt hái được nhiều thành tựu trong ngành thời trang. 4 cô nàng cũng là đại sứ và được các thương hiệu thời trang lớn "cưng như cưng trứng". Tuy nhiên, "họa từ miệng mà ra", không ít lần, 4 cô đại diện toàn cầu cũng bị dân tình bóc mẽ đến sượng trân vì thiếu hiểu biết.

1. Jennie "đứng hình" khi phỏng vấn về Chanel

Là đại sứ toàn cầu của Chanel, các item của Chanel cũng song hành với Jennie từ ngoài đời đến khi tham dự sự kiện, biểu diễn. Tuy nhiên, cô từng có phen muối mặt ngay tại show diễn của nhà mốt Pháp. Cụ thể, khi tham dự show diễn của Chanel thuộc khuôn khổ Xuân Hè 2020, không ít các phóng viên tại đó đã chú ý và tranh nhau phỏng vấn mỹ nhân BLACKPINK.

đại sứ thời trang BLACKPINK "Muối mặt" cho BLACKPINK: Mang danh đại sứ nhưng lắm phen sượng trân vì thiếu hiểu biết - Ảnh 1.

Jennie "đứng hình" khi nhận được câu hỏi về Chanel

đại sứ thời trang BLACKPINK "Muối mặt" cho BLACKPINK: Mang danh đại sứ nhưng lắm phen sượng trân vì thiếu hiểu biết - Ảnh 2.

Cô giả lả trả lời chung chung rồi nhanh chóng quay đi chỗ khác

Tuy nhiên khi nhận được câu hỏi: "Bạn nghĩ gì về Chanel?", tưởng đây sẽ là bài tủ nhưng thực tế, Jennie vô cùng lúng túng, sượng trân không thốt lên lời. Mất một lúc, cô mới lắp bắp giả lả: "Chanel… Đó là ước mơ của mọi người" rồi nhanh chóng tạm biệt phóng viên để đi ra chỗ khác.

Câu trả lời vô thưởng vô phạt cộng với thái độ lúng túng của Jennie đã khiến cô bị tố thiếu hiểu biết, là đại sứ nhưng lại sượng trân khi được hỏi về chính thương hiệu mà mình đại diện.

2. Jennie cố tình tụt áo "lộ hàng"

Khi biểu diễn trên sân khấu, việc các idol gặp sự cố trang phục là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trong 1 buổi biểu diễn vào năm 2018, Jennie đã bị tố cố tình tụt áo để "lộ hàng" ngay trên sân khấu.

Diện mẫu áo quây của nhà mốt Gucci, Jennie nhiều lần dùng tay kéo áo xuống để làm lộ bra bên trong dẫn đến hình ảnh kém đẹp. Vốn nổi tiếng sang chảnh, sành điệu, Jennie hoàn toàn biết hành động của cô có thể dẫn đến những hình ảnh kém đẹp nhưng nữ idol vẫn vô tư kéo áo trước mặt đông đảo khán giả.

đại sứ thời trang BLACKPINK "Muối mặt" cho BLACKPINK: Mang danh đại sứ nhưng lắm phen sượng trân vì thiếu hiểu biết - Ảnh 3.

đại sứ thời trang BLACKPINK "Muối mặt" cho BLACKPINK: Mang danh đại sứ nhưng lắm phen sượng trân vì thiếu hiểu biết - Ảnh 4.

Jennie nhiều lần cố tình tụt áo, lộ hàng trên sân khấu

3. Lisa xịt nước hoa vào mặt Rosé

Lisa từng bị dân tình ghi lại khoảnh khắc thẳng tay xịt nước hoa vào mặt Rosé khi cả 2 đang đi dạo trong cửa hàng. Thực tế, có 1 luật bất thành văn khi sử dụng nước hoa đó là: Nên tránh xịt vào mặt. Điều này là bởi, chất cồn trong nước hoa có thể gây tác động tới mạch máu và hệ hô hấp. Xịt nước hoa trực tiếp trên gương mặt có thể dẫn đến nám da, khiến làn da trở nên nhạy cảm hơn. Dù nhiều người bao biện Lisa chỉ đang đùa vui mà thôi nhưng hành động né tránh của Rosé vẫn cho thấy cô cảm thấy hoàn toàn không hề thoải mái chút nào.

đại sứ thời trang BLACKPINK "Muối mặt" cho BLACKPINK: Mang danh đại sứ nhưng lắm phen sượng trân vì thiếu hiểu biết - Ảnh 5.

4. Rosé "nghiện" khoe da thịt, tạo dáng phô phang

Về phần Rosé, nhiều người nhận ra thời gian gần đây, style của cô đang dần thay đổi đáng kể, mang nét sexy thậm chí là bạo liệt đến phản cảm, bị netizen chỉ trích. Instagram của cô bây giờ tràn ngập hình ảnh những bộ cánh khoe da thịt táo bạo. Cô chẳng ngại diện những mẫu quần short hay chân váy ngắn cũn, lại tạo dáng bạo liệt khiến trang phục bị tốc hết cỡ, lộ cả vết tích quần bảo hộ. Cô cũng luôn tận dụng triệt để từ trang phục đến lối pose dáng quằn quại để khoe chân hết cỡ, phần mông và đùi luôn được phô trương nhiệt tình.

đại sứ thời trang BLACKPINK "Muối mặt" cho BLACKPINK: Mang danh đại sứ nhưng lắm phen sượng trân vì thiếu hiểu biết - Ảnh 6.

đại sứ thời trang BLACKPINK "Muối mặt" cho BLACKPINK: Mang danh đại sứ nhưng lắm phen sượng trân vì thiếu hiểu biết - Ảnh 7.

Vẫn biết việc thay đổi style để mang đến hình ảnh mới mẻ không phải điều đáng trách nhưng việc phô phang, khoe dáng táo bạo trong cả những clip giao lưu với fan, ảnh chụp đời thường đã khiến Rosé bị chỉ trích phản cảm, khó chấp nhận.

5. Jisoo: Giả tạo khi "mồm miệng" bảo vệ môi trường

Là đại sứ thiện chí của Hội nghị Biến đổi Khí hậu lần thứ 26 (COP26) và đại sứ danh dự cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc, BLACKPINK nói chung và Jisoo nói riêng cũng rất quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Cô từng chia sẻ: "Nằm đọc sách dưới tán cây thì thật yên bình nhưng nghĩ đến việc cái cây sẽ buồn thế nào khi chúng ta đang cầm trên tay những người bạn của cậu ấy". Tuy nhiên câu nói của Jisoo bị nhiều người chế giễu khi bản thân cô và các chị em trong nhóm vẫn tung tăng xách túi Dior được làm từ da cừu, mặc áo khoác lông thú.

đại sứ thời trang BLACKPINK "Muối mặt" cho BLACKPINK: Mang danh đại sứ nhưng lắm phen sượng trân vì thiếu hiểu biết - Ảnh 8.

"Muối mặt" cho BLACKPINK: Mang danh đại sứ nhưng lắm phen sượng trân vì thiếu hiểu biết - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm