Mừng tuổi mới trên sân khấu, Nam Em xúc động đến bật khóc

Trong đêm nhạc riêng của mình tại TP.HCM, Mạnh Quỳnh đã gây bất ngờ khi tổ chức mừng sinh nhật tuổi 21 cho Hoa khôi Nam Em.

Mừng tuổi mới trên sân khấu, Nam Em xúc động đến bật khóc - Ảnh 1.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh vừa có đẹp nhạc riêng tại TP.HCM với khách mời đặc biệt là Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em, ca sĩ Ngọc Liên và Hoa hậu Hằng Nguyễn.

Mừng tuổi mới trên sân khấu, Nam Em xúc động đến bật khóc - Ảnh 2.

Trong chuyến trở về Việt Nam vào dịp cuối năm, ca sĩ Mạnh Quỳnh sẽ có hàng loạt buổi biểu diễn và ngồi "ghế nóng" giám khảo. Trong đêm nhạc riêng của mình tối qua, nam ca sĩ đã trình diễn hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình.

Mừng tuổi mới trên sân khấu, Nam Em xúc động đến bật khóc - Ảnh 3.

Trên sân khấu, Mạnh Quỳnh đã bất ngờ tặng hoa và hát tặng Nam Em, mừng cô tròn 21 tuổi. Cả hai cũng đã có phần trình diễn ca khúc "Đường tình đôi ngả".

Mừng tuổi mới trên sân khấu, Nam Em xúc động đến bật khóc - Ảnh 4.

Trước đó, Mạnh Quỳnh và Nam Em còn ra mắt ca khúc "Cánh thiệp đầu xuân" bằng một phong cách mới, giai điệu rộn ràng hơn.

Mừng tuổi mới trên sân khấu, Nam Em xúc động đến bật khóc - Ảnh 5.

Được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nam Em vô cùng xúc động. Cô rưng rưng gửi lời cảm ơn đến Mạnh Quỳnh, Hằng Nguyễn khán giả, bạn bè và đồng nghiệp đã yêu thương và cho cô nhiều cơ hội để thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nam Em ngay sau đó gửi đến khán giả bài hát "Cát bụi tình xa".

Mừng tuổi mới trên sân khấu, Nam Em xúc động đến bật khóc - Ảnh 6.

Đón sinh nhật lần thứ 21 trong niềm vui và hạnh phúc, Nam Em vẫn không có thời gian để nghỉ ngơi cho ngày vui của mình.

Mừng tuổi mới trên sân khấu, Nam Em xúc động đến bật khóc - Ảnh 7.

Ngay sau khi trình diễn cùng Mạnh Quỳnh, Nam Em đã lên đường đi Đà Lạt để chuẩn bị cho bộ phim thứ hai trong năm mà cô tham gia.

Mừng tuổi mới trên sân khấu, Nam Em xúc động đến bật khóc - Ảnh 8.

Nam Em cũng vừa hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim đầu đời - Lô Tô. Bộ phim sẽ được công chiếu trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thú vị cho công chúng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm