Mừng sinh nhật hoành tráng với 6 màn hình karaoke khổng lồ, cô gái bị đè chết trong nháy mắt để lại nhiều ám ảnh

Sinh nhật là ngày đặc biệt mỗi năm chỉ có một lần nên ai cũng muốn tổ chức cho thật hoành tráng, tuy nhiên mọi thứ cần có sự chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng để không xảy ra điều đáng tiếc như cô gái này.

Năm 2018, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra với cô gái tên Tatiana Pokhorenko (35 tuổi) đến từ thành phố Surgut, phía Tây Siberia, Nga, vào đúng ngày sinh nhật. Cô gái đã chết tại chỗ trước sự chứng kiến của tất cả bạn bè chỉ vì sự cố không ngờ. Tới gần đây, chủ câu lạc bộ nơi Tatiana tử vong đã phải ra hầu tòa và nhận mức án cho sự cố hy hữu này. 

Tờ báo Nga Siapress cho hay, thời điểm đó Tatiana Pokhorenko tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 35 hoành tráng cùng bạn bè trong hộp đêm ở Câu lạc bộ Gallery. Cô mời nhiều bạn đến sự buổi tiệc nên quyết định "chơi lớn" bằng cách sử dụng 6 màn hình karaoke khổng lồ để tất cả mọi người có thể hát chung, góp phần làm không khí thêm náo nhiệt. 

Cô gái bị 6 màn hình TV khổng lồ đè chết trong tiệc sinh nhật

Tuy nhiên, không ai ngờ, ý tưởng ấy đã giết chết nhân vật chính của buổi tiệc, biến ngày sinh nhật của cô thành thảm họa không thể nào quên.

Một đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc được cảnh sát công bố cho thấy Tatiana đang nhảy nhót dưới những chiếc màn hình karaoke được lắp đặt trên một cấu trúc treo lơ lửng trên trần nhà. Khi cấu trúc này đang từ từ di chuyển lên trên, với cơ chế được điều khiển bởi một DJ làm việc tại hộp đêm, thì bất ngờ rơi xuống từ độ cao gần 8m, đè thẳng vào người Tatiana.

Mừng sinh nhật hoành tráng với 6 màn hình karaoke khổng lồ, cô gái bị đè chết trong nháy mắt để lại hiện trường rùng rợn - Ảnh 2.

Hình ảnh nạn nhân xấu số.

Một số người chứng kiến bàng hoàng chạy đến, bới đống kính và kim loại vỡ vụn để cứu Tatiana nhưng cô đã nằm bất động trên sàn nhảy.

Một nhóm nhân viên y tế thông báo Tatiana đã chết sau khi nhận được cuộc gọi và lập tức đến hiện trường.

David Skvortsov, DJ có mặt tại câu lạc bộ khi thảm kịch xảy ra, nói với truyền thông địa phương: "Tôi đang ấn nút nâng màn hình lên để khách hàng ở tầng một cũng có thể thưởng thức karaoke thì bất ngờ màn hình bị rơi xuống và giết chết cô gái".

Chủ sở hữu của câu lạc bộ, được xác định là Semen Kopaigora, đã bị điều tra và chịu trách nhiệm hình sự.

Vào ngày 6 tháng 7 mới đây, doanh nhân này bị buộc tội gây ra cái chết do cẩu thả và nhận bản án 3 năm tù treo.

Theo các công tố viên, Kopaigora đã "lắp đặt cấu trúc với màn hình karaoke mà không đảm bảo đáp ứng các yêu cầu an toàn". 

Mừng sinh nhật hoành tráng với 6 màn hình karaoke khổng lồ, cô gái bị đè chết trong nháy mắt để lại hiện trường rùng rợn - Ảnh 4.

Semen Kopaigora mới đây phải ra hầu tòa vì vụ việc.

Tòa án thành phố Surgut giải thích rằng bản án đã được giảm nhẹ do các tình tiết giảm nhẹ. Các thẩm phán đã xem xét đến 2 đứa con nhỏ của Kopaigora, và hành động nhanh chóng của ông ta khi đền bù thỏa đáng cho người thân của nạn nhân và hành vi thừa nhận tội lỗi của ông.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm