Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó

Nếu như mới mùng 1 Tết thôi mà bạn vẫn chưa có động lực tút tát (vì bận ăn chơi cho hết tháng Giêng) thì hãy nhìn qua một loạt những câu chuyện "vịt hóa thiên nga" khó tin để có thể có thêm động lực để nỗ lực, cố gắng cải thiện bản thân cho một năm "lột xác" ngoạn mục nhé!

Năm mới Tết đến, hẳn là ngoài sức khỏe, tiền tài thì ai mà chẳng muốn bản thân ngày càng xinh đẹp, lộng lẫy hơn. Bước qua năm mới, "già" hơn 1 tuổi nhưng tuổi tác sẽ không thành vấn đề nếu như chúng ta luôn biết yêu thương, chăm chút bản thân, giữ cho mình một vóc dáng hoàn mỹ và nhan sắc thì ngày càng thăng hạng. Nếu như mới mùng 1 Tết thôi mà bạn vẫn chưa có động lực tút tát (vì bận ăn chơi cho hết tháng Giêng) thì hãy nhìn qua một loạt những câu chuyện "vịt hóa thiên nga" khó tin để có thể có thêm động lực để nỗ lực, cố gắng cải thiện bản thân cho một năm "lột xác" ngoạn mục nhé!

8 năm trước tôi vẫn là chàng trai béo ú thích pizza, khá tự ti về vẻ ngoài. Giờ đây, tôi vẫn yêu pizza nhưng đã biết yêu bản thân mình hơn rồi.

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 1.

Nếu chơi trò thử thách 10 năm thì ai làm lại anh chàng này nữa? Từ một thiếu niên không thể bình thường hơn, giờ đã trở thành người đàn ông lực lưỡng "hót hòn họt".

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 2.

Màn "lột xác" này đã khiến anh chàng này cảm thấy cực kỳ tự hào về bản thân mình.

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 3.

Đôi khi lớn hơn nhiều tuổi không thành vấn đề miễn là chúng ta ngày càng đẹp lên là được.

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 4.

"Tôi từng là một thanh niên béo phì, mắc bệnh trầm cảm và bị chế nhạo rất nhiều nhưng giờ thì không còn nữa, tôi thật biết ơn cuộc đời". Giờ thì ai còn dám cười vào mặt anh nữa không?

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 5.

Bây giờ chị em có hối hận thì cũng đã muộn màng rồi nhé!

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 6.

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 7.

"Nhờ sự tiến bộ của bản thân mà tôi nhận ra chỉ 1 năm và vài tháng cũng đủ khiến con người thay đổi 180 độ". 

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 8.

"Gương mặt của tôi đã in hằn dấu vết thời gian so với năm 14 tuổi nhưng tôi đã không còn chán ghét diện mạo của mình nữa".

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 9.

"Tôi chỉ đơn giản là nhuộm tóc, vẽ chân mài, cố mở mắt thật to và tháo niềng răng thôi".

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 10.


Hẳn là giờ các cô nàng từng chê anh chàng này là "mọt sách" phải tiếc hùi hụi vì lỡ bỏ qua cực phẩm.

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 11.


"Một thập kỷ vừa qua đối với tôi thật điên rồi mà".

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 12.

Chỉ cần chịu khó chăm chút bản thân một chút thì ai cũng có thể trở nên xinh đẹp.

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 13.

Tôi không muốn mình chết trẻ vì sốc thuốc nên tôi đã quyết định cắt tóc, làm lại từ đầu và đây là tôi của 10 năm sau.

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 14.

5 năm để làm nên điều kỳ diệu, không có gì là không thể cả.

Mùng 1 Tết ngắm qua những màn "vịt hóa thiên nga" để lấy động lực "lột xác" trong năm nay, tự tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân không hề khó - Ảnh 15.

(Nguồn: B.P)

Chia sẻ
Đọc thêm