Mùng 1 sớm mai, chị em công sở đừng quên làm 7 việc dưới đây để khởi đầu một năm 2020 thật may mắn

Một năm mới sẽ mở ra với khởi đầu thuận lợi đấy các nàng ạ!

Chúc mừng năm mới các chị em công sở! Vậy là chúng ta đã bước sang năm mới hứa hẹn thật nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón phía trước. Và để ngày mùng 1 Dương lịch may mắn, vui vẻ, hãy nhớ làm những việc dưới đây nha!

1. Nhắn tin, gọi điện chúc mừng năm mới sếp, đồng nghiệp

Nhiều chị em cho rằng Tết Nguyên đán mới cần câu nệ mấy lời chúc, nhưng đừng vì thế mà bỏ quên Tết Dương nha. Đây mới thực sự là khởi đầu của một năm đối với những người làm lãnh đạo. Để tri ân và cảm ơn họ, cũng như đồng nghiệp đã giúp đỡ mình, chị em đừng tiếc vài phút để nhắn tin, gọi điện chúc họ sức khoẻ phát tài may mắn nhé. 

Mùng 1 sớm mai, chị em công sở đừng quên làm 7 việc dưới đây để có khởi đầu một năm 2020 thật may mắn nhé!  - Ảnh 1.

2. Thư giãn vui chơi điều độ, không tiệc tùng quá sức

Tết Dương năm nay được nghỉ 1 ngày mà thôi, đến mai chúng ta lại đi làm rồi đó! Vì thế dù có nhậu nhẹt với bạn bè bên ngoài hay du hí ở đâu cũng chú ý đảm bảo sức khoẻ chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên của 2020 nhé. Đi ngủ sớm cũng là một điều nên làm, để buổi sáng mùng 2, bạn có đủ năng lượng tích cực khởi đầu ngày làm việc đầu năm. 

3. Dành thời gian cho gia đình

Những ngày nghỉ hiếm hoi này là khi chị em công sở được thực sự xả hơi, thư giãn cùng chồng con. Dành toàn bộ thời gian này cho họ chính là một cách tốt để thúc đẩy năng lượng tích cực, khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc hơn. Vả lại, ngày đầu năm mới, cả gia đình cùng xuống phố đi dạo sẽ rất tình cảm đó!

Mùng 1 sớm mai, chị em công sở đừng quên làm 7 việc dưới đây để có khởi đầu một năm 2020 thật may mắn nhé!  - Ảnh 2.

4. Viết một vài mục tiêu tạo động lực cho bản thân

Trên thực tế, dù bạn có viết bao nhiêu mục tiêu mà chẳng chịu làm thì nó cũng là điều vô nghĩa. Tuy nhiên viết ra mục tiêu là bước đầu của việc bạn biết mình cần cố gắng vì điều gì. Hãy sắm cho mình một quyển sổ planner mới, note lại tất cả những mục tiêu chính bạn muốn đạt được trong năm mới. Bên cạnh đó, thử vạch ra một số tiền cụ thể bạn sẽ tích luỹ được, hay một vài nơi bạn muốn đi du lịch. Nhất định, chị em sẽ có hào hứng để thực hiện chúng đó!

5. Không kỳ kèo chuyện tiền nong với người khác

Dù là Tết Dương hay Tết Âm thì việc tranh cãi tiền nong cũng là điều kiêng kỵ. Dẫu biết 31/12 bạn có lương, đôi khi bạn chưa hài lòng và muốn phản ánh lại cấp trên, nhưng hãy biết chọn thời điểm thích hợp. Tốt nhất là để hết tuần đầu tiên của năm 2020 hẵng nói nhé! Cẩn thận vạ miệng là lại bị sếp dạy cho một bài học nhớ đời.

Mùng 1 sớm mai, chị em công sở đừng quên làm 7 việc dưới đây để có khởi đầu một năm 2020 thật may mắn nhé!  - Ảnh 3.

6. Chuẩn bị tâm thế cho ngày đi làm đầu tiên

Có nhiều việc giúp bạn chuẩn bị tốt cho ngày mai đi làm. Thứ nhất là hãy là phẳng bộ quần áo mình sẽ mặc, treo ngay ngắn trước tủ. Tiếp đến là dọn bàn làm việc ở nhà và ngày mai có thể dọn bàn làm việc ở công ty. Rồi chị em có thể chuẩn bị sẵn một số đồ mới để ở bàn làm việc như lịch để bàn mới, sổ tay, văn phòng phẩm, một chậu cây...

7. Hít thở sâu, tin rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, và mình sẽ làm được mọi thứ

Dũng khí là hai từ dành cho chị em trong năm 2020. Chúng ta đang sống những ngày đầu tiên của một thập kỷ mới. Ấy là khi có quá nhiều thứ phát triển xung quanh giúp chị em đạt được những gì mình muốn. Điều bạn cần lúc này là dũng khí, sự can đảm dám làm. Đừng như một con ốc luôn thu mình trong vỏ, hãy mạnh dạn hơn để phá bỏ giới hạn và chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận đâu! Mọi chuyện sẽ ổn thôi mà, nếu chưa ổn, nó chưa đi đến hồi kết!

Mùng 1 sớm mai, chị em công sở đừng quên làm 7 việc dưới đây để có khởi đầu một năm 2020 thật may mắn nhé!  - Ảnh 4.

Một ngày nghỉ là quá ít ỏi để có thể thực hiện nhiều dự định hoành tráng. Chúc các chị em công sở sẽ vui vẻ và tự tin tận hưởng ngày Tết Dương lịch mỹ mãn nha! 

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Mùng 1 sớm mai, chị em công sở đừng quên làm 7 việc dưới đây để có khởi đầu một năm 2020 thật may mắn nhé!  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm