Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm chỉ từ 49K

Bài: NhungH - Ảnh: ANDY Trần, Theo Pháp luật và bạn đọc

Hot không kém sự kiện Black Friday chính là trải nghiệm mua hàng tại Muji lúc này. Các mặt hàng đồ nội thất xinh xắn, chăn ga gối kiểu Nhật sẽ khiến bạn chỉ muốn rinh hết về nhà.

Muji Việt Nam khai trương chính là sự kiện hot không kém so với ngày hội Black Friday đối với chị em. Và nếu bạn là tín đồ yêu thích các dòng sản phẩm của thương hiệu này thì chắc hẳn cũng đang nóng lòng để được trải nghiệm cảm giác mua sắm tại đây đúng không nào.

Và điểm danh nhẹ cho các chị em để chú ý đừng quá "ngất lên ngất xuống" với những sản phẩm skincare hay đồ thời trang mà quên ghé gian hàng bán đồ nội thất, chăn ga gối tại Muji nhé. 

Bởi lẽ, trải nghiệm sản phẩm của Muji Sài Gòn trước ngày khai trương chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những mẫu sản phẩm đồ nội thất, chăn ga gối xịn đẹp hết chỗ chê, kiểu dáng đúng kiểu chanh sả vintage và hơn nữa giá còn cực tốt.

Trước ngày khai trương chính thức (27/11), chúng ta thử đảo 1 vòng xem đồ gia dụng, nội thất, chăn ga gối ở đây có gì đáng mua không nhé.

Vì đi theo phong cách tối giản nên đa phần, quần áo hay phụ kiện ở MUJI đều rất dễ ứng dụng và dùng được khá lâu.  Đầu tiên là các loại ga giường, đệm ngồi kiểu dáng cơ bản. 

Mức giá bán của các loại vỏ chăn đang dao động từ 849K - 1,2 triệu/chiếc tùy loại. Đối với vỏ gối là 149K - 199K. Vỏ nệm: 700K - 900K.

Ghế đệm êm trong phòng khách cũng đang được bày bán khá đa dạng. Loại ghế ngồi bệt đệm êm ái có giá khá mềm, dao động từ 300K - 400K/chiếc.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 2.

Dụng cụ lưu trữ trong nhà là món đồ bạn không nên bỏ qua khi ghé gian hàng đồ nội thất của Muji. Với dòng thùng lưu trữ nhựa giá bán chỉ dao động từ 199K - 300K mà thôi.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 3.

Đối với thùng lưu trữ hộp bằng chất liệu mây tre đan sẽ có giá thành cao hơn. Sản phẩm có giá dao động từ 399K - 599K tùy thuộc vào size hộp bạn lựa chọn.

Dòng ghế sofa đôi cho phòng khách đang có giá bán thấp nhất là 5 triệu và đắt nhất là 8 triệu. Có hai màu sắc cho bạn lựa chọn là nâu be và xanh đậm. Thêm ghế đôn mút đi kèm có giá bán chỉ từ 600K đến loại đắt nhất là 1,5 triệu đồng.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 5.

Một chiếc giường êm ái là điều bạn có thể suy xét mua tại Muji. Như dòng giường ngủ dạng lò xo êm ái ở Muji đang có giá bán dao động chỉ từ 17 triệu đồng. Và mẫu giường đắt nhất là 30 triệu đồng.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 6.

Khung giường bằng gỗ óc chó nếu mua tại Muji đang có giá dao động từ 5 - 11 triệu đồng tùy size.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 7.

Kệ lưu trữ đầu giường được làm bằng gỗ sồi, giá bán khá rẻ chỉ từ 1,2 triệu đồng/chiếc. 

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 8.

Tại Muji chăn ga đang được bán theo dạng combo 6 món. Bao gồm: 1 chăn và 1 vỏ chăn (150x210cm), 1 tấm lót nệm và 1 vỏ nệm (100x210cm), 1 gối và 1 vỏ gối (43x63cm) có giá 2,5 triệu đồng. 

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 9.

Các loại đồng hồ để bàn đa dạng kiểu dáng, kích thước có giá từ 229K. Cao nhất là 1,5 triệu đồng.

Kệ treo tường bằng gỗ sồi có giá 229K size S dành cho bàn làm việc và cỡ lớn hơn là 1,5 triệu đồng.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 11.

Loại gương soi toàn thân bằng gỗ sồi có giá 1,7 triệu. Giỏ Canvas lưu trữ đồ cho phòng tắm, tủ quần áo có giá dao động từ 229 - 949K tùy size số.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 12.

Bàn ăn cho phòng bếp kiểu đơn giản chỉ từ 15 - 20 triệu đồng. Ghế ngồi tay vịn có giá 7 triệu và loại ghế ngồi bằng gỗ óc chó có đệm là 4,5 triệu.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 13.

Mẫu bàn học/bàn làm việc có giá 4,4 triệu.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 14.

Các loại móc quần áo khá đa dạng, đều đồng giá là 49K.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 15.

Tủ gỗ sồi lưu trữ trong phòng bếp có giá bán dao động từ 5-8 triệu đồng.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 16.

Rất nhiều sản phẩm đồ nội thất, gia dụng, chăn ga gối xịn sò với giá bán phải chăng đã được gợi ý trên đây có thể giúp bạn tham khảo trước khi xách giỏ hàng và quyết định mua sắm tại Muji. 

Đặc biệt, một thông tin khá vui cho người tiêu dùng là hiện tại cửa hàng Muji Sài Gòn đang có chương trình giảm giá 10% cho tất cả sản phẩm khi mua sắm trong tuần lễ khai trương của cửa hàng. 

Nếu bạn mua sắm trong thời điểm này sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn mua sắm. Chương trình được tính từ ngày khai trương 27/11.

Muji Sài Gòn trước ngày khai trương: Tôi nghía loạt đồ nội thất, chăn ga gối mà chỉ muốn rinh hết về nhà, tin mừng là rất nhiều món có mức giá mềm ưng ý - Ảnh 17.

Chia sẻ
Đọc thêm