Mục sở thị căn biệt thự đắt đỏ giá trị 50 tỉ của Ngọc Trinh - nơi "nữ hoàng nội y" vừa bị kẻ gian đột nhập lấy mất BST đồng hồ triệu đô

Căn biệt thự của Ngọc Trinh luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, vừa hiện đại, lại xa hoa lộng lẫy.

Ngày 30/3, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khiến dân tình xôn xao khi nộp đơn trình báo bị mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ đồng tại căn nhà ở phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, Tp.HCM.

Vì đây là trường hợp mất trộm tài sản có giá trị cao nên đã được lực lượng chức năng bắt tay vào điều tra nhanh chóng. Không khó hiểu vì sao căn biệt thự của Ngọc Trinh lại rơi vào tầm ngắm của kẻ gian. Trên mạng xã hội, đã không ít lần người đẹp thoải mái "show" mọi ngóc ngách trong căn hộ này.

Còn nhớ, khoảng đầu năm 2020, "nữ hoàng nội y" đã khoe với bàn dân thiên hạ về việc dọn đồ đến ở tại căn biệt thự rộng 800m2, thiết kế 4 tầng vừa mới hoàn thiện. Cô từng chia sẻ, giá trị ban đầu của căn biệt thư này 25 tỉ. Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã đầu tư thêm nội thất nhập từ nước ngoài về nên đã ngốn hơn 1 triệu USD (hơn 23 tỉ đồng). Chính vì thế, ước tính tổng giá trị của biệt thự này của "nữ hoàng nội y" có giá gần 50 tỉ đồng.

Ngọc Trinh

Hình ảnh chụp từ bên ngoài căn biệt thư xa hoa của Ngọc Trinh.

Đây là 1 biệt thự hiện đại, có thiết kế thông minh. Người đẹp đã cho xây dựng theo không gian mở để tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Bên trong khuôn viên rộng gần 1000m2 này, có đầy đủ các phòng từ bể bơi phía ngoài biệt thự, phòng đặt máy chạy bộ, phòng ngủ, phòng chứa đồ hiệu... Và đặc biệt Ngọc Trinh còn dành 1 phòng cho "nhóc tỳ" tương lai của mình.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 2.

Căn biệt thự đầy đủ tiện nghi có hồ bơi riêng với không gian bên ngoài.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 3.

Hình ảnh khu bơi lội, party bên ngoài căn biệt thự của nữ hoàng nội y.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 4.

Phòng khách rộng rãi với đồ nội thất sang trọng.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 5.

Tất cả từ những thứ nhỏ nhất đều do chính tay người đẹp mua sắm và chọn lựa.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 6.

Phòng ăn sang xịn mịn với thiết kế bàn ăn lớn, rộng rãi, phong cách Châu Âu của Ngọc Trinh.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 7.

Ngoài ra, cô còn chuẩn bị sẵn 1 phòng đi bộ để "giữ dáng" ngay tại nhà.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 8.

Ngọc Trinh tiết lộ rằng ngôi nhà được thiết kế theo ý tưởng "ngoài cứng trong mềm", tức bên ngoài phải cứng cáp, đồ sộ nhưng bên trong phải bài trí mềm mại, nữ tính với những tông màu hồng và trắng mà cô yêu thích nhất.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 9.

Đây chính là phòng để đồ hiệu của người đẹp.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 10.

Bước vào không gian này, mọi người sẽ hoa mắt khi nhìn thấy những món đồ từ vài triệu đến vài trăm triệu, thậm chí hàng chục tỉ đồng của Ngọc Trinh.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 11.

Tuy nhiên nhiều người thắc mắc rằng, nhà sang xịn mịn với nhiều đồ giá trị như vậy, sao Ngọc Trinh không cài hệ thống báo động kẻ trộm, hoặc hệ thống bảo mật. Đây có lẽ chính là sơ hở để kẻ gian đột nhập lấy của cải dễ dàng?

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 13.

Phòng ngủ rộng rãi, sang trọng của người đẹp.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 14.

Phòng ngủ này bài trí rất nhiều hình ảnh cá nhân của Ngọc Trinh. Cô cho biết muốn lưu lại những tấm hình xinh đẹp thời thanh xuân của mình.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 15.

Ngoài ra, cô thừa nhận chủ đích xây phòng tắm đứng không che vì cô rất thích sự thoải mái, thoáng đãng.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 16.

Điều thú vị là bên trọng nội thất căn nhà, Ngọc Trinh đã thiết kế hẳn phòng ngủ nhỏ dành cho con trong tương lai.

Từ vụ mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 15 tỉ, cùng "mục sở thị" mọi ngóc ngách căn biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh để soi sơ hở nào khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập? - Ảnh 17.

Ngọc Trinh chia sẻ, cô muốn có một bé trai và một bé gái nên đã thiết kế hai chiếc giường ngủ tông màu xanh, hồng. Mặc dù chưa biết khi nào sẽ sinh con nhưng người đẹp vẫn muốn chuẩn bị sẵn mọi thứ.

Căn biệt thự hiện đại như vậy, nhưng Ngọc Trinh lại để lộ sơ hở khi không xây dựng hàng rào bảo vệ, cũng như không thuê người canh giữ an ninh bên ngoài. Để trộm ra vào nhà 1 cách thoải mái mà không có còi báo động, hay mật mã bảo vệ tủ đồ tiền tỷ cũng là bài học đắt giá cho "nữ hoàng nội y". 

Sau vụ việc cô đã rút ra được bài học sâu sắc cho sự chủ quan của mình. Người đẹp đã thuê bảo vệ chuyên nghiệp, cũng như lắp tất cả các hệ thống báo động. Ngoài ra cô cũng đã chuyển hết đồ đạc đắt giá đến 1 nơi khác.

Người đẹp vốn nổi tiếng với thú vui shopping, tiêu tiền vào những thương hiệu xa xỉ. Có lẽ việc thường xuyên khoe ra những món đồ trị giá hàng tỷ đồng trên trang cá nhân của mình, nữ hoàng nội y vô tình trở thành "điểm ngắm" của các đối tượng xấu.

Chia sẻ
Đọc thêm