Mua vịt lộn về ăn chàng trai phải làm bố bất đắc dĩ, cộng đồng mạng ai cũng khen "khéo nuôi con chờ ngày thịt thêm lần nữa à”

Tự nhiên "làm bố" bất đắc dĩ, chàng trai khoe thành quả 2 tháng chăm vịt khiến ai cũng tấm tắc khen.

Trứng vịt lộn (hay hột vịt lộn) là một món ăn bình dân nổi tiếng ở Việt Nam. Người Việt thường ăn kèm với rau răm, muối tiêu chanh hoặc muối tiêu khô. Ngoài cách ăn truyền thống đó ra thì người ta còn làm thêm những món ăn khác như trứng vịt lộn nướng muối ớt, lẩu trứng lộn, ngải cứu chưng trứng lộn...

Với giá thành khá rẻ, nhiều gia đình chọn cách tự mua trứng vịt lộn về và tự chế biến tại nhà, nhất là trong đợt nghỉ dịch này. Vì thế mà đôi khi xảy ra những tình huống khá trớ trêu như trường hợp dưới đây.

Quả trứng nở thành con vịt. Ảnh: Hi Vọng.

Cụ thể, chàng trai mua trứng lộn về ăn nhưng được một thời gian thì đã có quả trứng nở thành con mất rồi. Kể ra, trứng vịt lộn nở ra thành con thì người ta thấy nhiều rồi nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý lại là cách chăm sóc rất ân cần của chàng trai. Chẳng vì thế mà mới 2 tháng con vịt đã lớn lên nhanh chóng.

Con vịt được "cưng" nhất hệ mặt trời. Ảnh: Hi Vọng.

Thậm chí, anh chàng cho con vịt tắm 2, 3 lần mỗi ngày, sắm cả lồng riêng. Đặc biệt còn tổ chức đầy tháng cho con vịt gồm cả bánh sinh nhật.

Con vịt sau 2 tháng. Ảnh: Hi Vọng.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng khen chàng trai "mát tay" và đua nhau học theo chàng trai mua vịt lộn về để nở. 

Mua vịt lộn về ăn chàng trai phải làm bố bất đắc dĩ, cộng đồng mạng ai cũng khen "khéo nuôi con chờ ngày thịt thêm lần nữa à” - Ảnh 4.

 

Nguồn: Hi Vọng

Chia sẻ
Đọc thêm