Mua thử mặt nạ vải hơi nước của Nhật được quảng cáo giúp làn da mềm mại ngay lập tức với giá chỉ 21.000 đồng, công dụng liệu có tương xứng

Được mua tại một cửa hàng Nhật đồng giá, chiếc mặt nạ với giá 21.000 đồng này thu hút bởi chất liệu vải đặc biệt và công dụng giúp làn da mềm mại và đẹp đẽ ngay tức thì.

Thực tế có rất nhiều sản phẩm làm đẹp của Nhật khiến chị em Việt phải hài lòng và khen ngợi không dứt. Bởi lẽ, đồ Nhật đã nổi tiếng về chất lượng đảm bảo từ lâu. Tuy nhiên, một sản phẩm mặt nạ vải hơi nước mới mẻ của Nhật mà nhiều người còn chưa biết tới thì lại là một ẩn số. 

Được mua tại một cửa hàng đồng giá của Nhật, chiếc mặt nạ có giá bán là 100 yên (tương đương 21.000 đồng). 

Theo như quảng cáo trên bao bì của sản phẩm từ nhà sản xuất thì chiếc mặt nạ này chính là cách đơn giản để làm cho làn da của bạn mềm mại và đẹp đẽ ngay tức thì.

Mua thử mặt nạ vải hơi nước của Nhật được quảng cáo giúp làn da mềm mại ngay lập tức với giá chỉ 21.000 đồng, công dụng liệu có tương xứng - Ảnh 2.

Bao bì, thiết kế của sản phẩm mặt nạ hơi nước Nhật Bản.

Chiếc mặt nạ có hình vuông với màu hồng phấn dễ thương phù hợp với các chị em. Ở giữa chiếc khăn có khoảng mở dài khoảng 5cm với mục đích giúp bạn thở khi đắp mặt nạ.

Mua thử mặt nạ vải hơi nước của Nhật được quảng cáo giúp làn da mềm mại ngay lập tức với giá chỉ 21.000 đồng, công dụng liệu có tương xứng - Ảnh 3.

Hình dáng của chiếc khăn sau khi bỏ bao bì.

Mặt nạ có thể được sử dụng ở cả nhiệt độ nóng hoặc lạnh. Nhưng vì muốn cảm nhận tác dụng trẻ hóa làn da nhờ hơi nước mà nhiệt độ nóng đã được thử. Các hướng dẫn sử dụng rất đơn giản: Làm ướt khăn bằng nước, vắt thật kỹ bằng tay, sau đó quay chiếc khăn trong lò vi sóng trong 30 giây.

Các bước thực hiện với chiếc mặt nạ vải hơi nước.

Mua thử mặt nạ vải hơi nước của Nhật được quảng cáo giúp làn da mềm mại ngay lập tức với giá chỉ 21.000 đồng, công dụng liệu có tương xứng - Ảnh 5.

Sau đó, bạn chỉ việc đắp nó lên mặt.

Ngay lập tức, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn khi hơi ấm từ chiếc khăn thẩm thấu vào lỗ chân lông ở má, mũi và trán. Tuy nhiên, sự thoải mái này lại kéo dài không lâu. Sức nóng của chiếc mặt nạ bắt đầu biến mất.

Chiếc mặt nạ chỉ giữ được sức nóng trong vòng 30 giây. Lý do tới từ việc hạ nhiệt nhanh chóng này là do lớp vải. Nó khá mỏng nên khiến nhiệt độ tan biến rất nhanh. 

Mua thử mặt nạ vải hơi nước của Nhật được quảng cáo giúp làn da mềm mại ngay lập tức với giá chỉ 21.000 đồng, công dụng liệu có tương xứng - Ảnh 6.

Nhiệt độ của chiếc khăn hạ nhiệt rất nhanh.

Lỗ thông hơi chỉ có một cái ở giữa cũng làm người sử dụng cảm thấy hơi khó chịu.

Vì vậy, thử lại tương tự với một khăn mặt tại nhà có chất liệu dày dặn hơn. Lặp đi lặp lại quy trình làm ướt, vắt và làm nóng khăn rồi quay trong vi sóng từ 30 giây đến một phút. Khi lấy chiếc khăn này từ lò vi sóng nóng hầm hập.

Chiếc khăn nóng hầm hập nhưng không có lỗ thở nên việc đắp lên mặt phải theo hình vòng tròn để chừa một lỗ thở ở giữa.

Chắc chắn, vải dày hơn giúp giữ ấm khuôn mặt được lâu hơn. Chiếc khăn giữ được nhiệt độ trong khoảng hai phút. Và khoảng 4 phút nếu cắt một khoảng thông khí ở giữa.

Mua thử mặt nạ vải hơi nước của Nhật được quảng cáo giúp làn da mềm mại ngay lập tức với giá chỉ 21.000 đồng, công dụng liệu có tương xứng - Ảnh 9.

Tự cắt một khoảng thông khí ở giữa, chiếc khăn tự chế ở nhà có tác dụng giữ nhiệt gấp 7 lần chiếc mặt nạ mua ngoài hàng.

Mua thử mặt nạ vải hơi nước của Nhật được quảng cáo giúp làn da mềm mại ngay lập tức với giá chỉ 21.000 đồng, công dụng liệu có tương xứng - Ảnh 10.

Bạn có thể đắp nó trong vòng 4 phút.

Tuy nhiên, dù đắp mặt nạ trong khoảng thời gian ngắn hay dài thì tác dụng mà phương pháp này đem lại không mấy khả quan. Da mặt có cảm giác thoải mái và thư giãn còn hiệu quả mềm mại ngay lập tức thì chưa cao. Thậm chí, nếu mặt nạ hơi nước này rơi vào tay chị em vụng về rủi ro bỏng da mặt có thể xảy đến rất cao.

Kết luận: Sản phẩm không mang tới hiệu quả! 

Theo soranews24

Chia sẻ
Đọc thêm