Mua phế liệu 247 - công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín ở Sài Gòn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tại khu vực Sài Gòn, hiện tại Mua Phế Liệu 247 là một trong những đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu. Đội ngũ nhân viên Mua Phế Liệu 247 lành nghề nhiều kinh nghiệm, cùng với quy trình thu mua nhanh chóng, thanh toán liền tay,… đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, cá nhân.

Phương châm hoạt động

Kim chỉ nam hoạt động của Mua Phế Liệu 247 "Niềm tin của khách hàng chính là mục đích hoạt động của chúng tôi". Đáp ứng nhu cầu khách hàng là nền móng của công ty. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Áp dụng các công nghệ mới nhất để thu mua phế liệu hiệu quả, nhanh chóng. Luôn hoàn thành dự án đúng thời hạn với chất lượng tốt. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Đưa ra mức giá cao để tạo lòng tin, hợp tác lâu dài với khách hàng.

Mua phế liệu 247 - công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Quá trình giám định – Giá cả – Thanh toán

Mua Phế Liệu 247 liên hệ với bạn ngay lập tức, khi bạn có nhu cầu thắc mắc về việc thu mua phế liệu. Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 sẽ báo giá ngay khi nghe mô tả mặt hàng phế liệu thu mua, báo giá online hay sẽ cử nhân viên kiểm định xuống đánh giá, tư vấn và định giá cho nguồn phế liệu. Đề ra mức giá phế liệu tốt nhất trên lĩnh vực phế liệu để đảm bảo rằng có một đánh giá khách quan, tư vấn có lợi dành cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên Mua Phế Liệu 247 làm việc nghiêm túc, nhanh nhẹn, lịch sử. Khi nhận được cái gật đầu của khách hàng, Mua Phế Liệu sẽ bắt đầu ký kết thu mua phế liệu ngắn hay dài hạn. Thanh toán ngay lập tức cho khách hàng sau khi hoàn thành quá trình thu mua.

Thế mạnh của Mua Phế Liệu 247

Thu mua chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên Mua Phế Liệu 247 lành nghề, hoạt động với quy trình thu mua nhanh chóng. Bên cạnh đó, Mua Phế Liệu khi thu mua sẽ ký kết hợp đồng đầy đủ. Dựa trên hợp đồng đã cam kết, trong quá trình thu mua, không có tình trạng ép giá, lật lọng với khách hàng.

Thu mua với mức giá cao: Mua Phế Liệu 247 cam kết thu mua phế liệu với giá cao, chênh lệch từ 10 – 20% so với thị trường. Mua Phế Liệu 247 đảm bảo với chất lượng phế liệu đi kèm với giá trị tương ứng.

Thanh toán liền tay: Khi quá trình thu mua kết thúc, Mua Phế Liệu 247 sẽ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng theo mức giá đã thỏa thuận đã được ký trong hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện (chuyển khoản hay tiền mặt). Trong trường hợp số lượng phế liệu lớn, Mua Phế Liệu 247 sẽ đặt cọc cho bạn trước.

Thu mua tận nơi: Mua Phế Liệu nhận thu mua phế liệu tại nhà, tận nơi với địa bàn hoạt động rộng khắp tại các quận huyện TPHCM. Ngoài ra, Mua Phế Liệu thu mua 24/7, hoạt động ngoài giờ hành chính, làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Mua phế liệu 247 - công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua

Hiện tại, Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua:

Phế liệu công trình: Đồng dây điện, thép, nhôm, inox, đồng dây cáp, sắt,… và tất cả phế liệu khác từ công trình thu hồi.

Phế liệu công nghiệp: Vật tư máy móc công nghiệp, hàng tồn kho, rác thải công nghiệp, thiết bị, thanh lý,…

Phế liệu sắt: Sắt vụn tại các công trình, trang thiết bị hư hỏng, từ các linh kiện hoặc tại các bãi kho,…

Phế liệu máy móc cũ: Máy may, thiết bị y tế, máy khoan, các loại máy cơ khí, motor,…

Phế liệu nhôm: Nhôm không thể thiếu với đời sống của chúng ta. Nhôm được thải ra hằng ngày không hề nhỏ lượng phế liệu từ nhôm được.

Phế liệu đồng: Đồng là kim loại quý nên giá thu mua phế liệu Đồng của Mua Phế Liệu 247 đầy cạnh tranh.

Phế liệu khác: Linh kiện điện tử, inox 304, 201, 340..., ắc quy, mô tơ cũ, bo mạch, hợp kim, thiếc, phế liệu vải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 225/10 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0972 700 828

Website: muaphelieu247.com

Chia sẻ
Đọc thêm