Mua mặt nạ dưỡng da hot hit về dùng, chị em cần lưu ý vì có đến 2 loại na ná nhau

Seen, Theo Helino
Chia sẻ

Với bao bì giống nhau đến 98%, nhưng thực tế 2 loại mặt nạ này lại đến từ 2 thương hiệu hoàn toàn khác nhau.

Mặt nạ dưỡng da vẫn luôn là món đồ làm đẹp thiết yếu của các tín đồ làm đẹp vì có giá thành vừa phải, lại giúp cấp ẩm cải thiện làn da tức thì. Trong đó dòng mặt nạ dạng gel là sản phẩm khá nổi tiếng, được nhiều chị em và các ngôi sao sử dụng. Dòng mặt nạ này được chia thành 4 dòng: Nâng cơ, Làm sáng, Làm dịu và Dưỡng ẩm.

Mua mặt nạ dưỡng da hot hit về dùng, chị em cần lưu ý vì có đến 2 loại na ná nhau - Ảnh 1.

Mua mặt nạ dưỡng da hot hit về dùng, chị em cần lưu ý vì có đến 2 loại na ná nhau - Ảnh 2.

Nhưng thú vị thay trên thị trường hiện nay đang có đến 2 loại mặt nạ na ná nhau mà người tiêu dùng rất dễ nhầm. Đó là mặt nạ của thương hiệu Banobagi và BNBG với thiết kế giống nhau đến 98% mà nếu không tinh mắt thì nhiều người sẽ nhầm lẫn.

Theo tìm hiểu cả Banobagi và BNBG đều là 2 hãng mặt nạ đến từ Hàn Quốc cùng bày bán dòng mặt nạ dưỡng da có tinh chất dạng gel. Nếu nhìn lướt qua nhiều người có thể lầm tưởng đây là cùng 1 hãng, mức giá của cả 2 sản phẩm này cũng tương đương nhau.

Mua mặt nạ dưỡng da hot hit về dùng, chị em cần lưu ý vì có đến 2 loại na ná nhau - Ảnh 3.

Hai loại mặt nạ giống hệt nhau có thể khiến người tiêu dùng nhầm lẫn.

Mua mặt nạ dưỡng da hot hit về dùng, chị em cần lưu ý vì có đến 2 loại na ná nhau - Ảnh 4.

Logo có lẽ là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của 2 sản phẩm này.

Tuy nhiên mới đây Banobagi đã lên tiếng và khẳng định BNBG không phải là sản phẩm của họ, để tránh gây hiểu lầm cho người tiêu dùng. Mặt nạ Banobagi mới là sản phẩm có xuất xứ từ thẩm mỹ Banobagi Hàn Quốc và từng được quảng cáo trên chương trình làm đẹp Get It Beauty nổi tiếng tại xứ sở Kim chi.

Trước đây nhiều người lầm tưởng mặt nạ BNBG là tên viết tắt của Banobagi hoặc Banobagi đổi tên, nhưng thực tế không phải vậy. Ngay từ khi bắt đầu bày bán trên thị trường, Banobagi chưa từng đổi tên.

Mua mặt nạ dưỡng da hot hit về dùng, chị em cần lưu ý vì có đến 2 loại na ná nhau - Ảnh 5.

Banobagi là thương hiệu từng xuất hiện trên chương trình Get It Beauty, được nhiền tín đồ làm đẹp xứ Kim chi yêu thích.

Hai sản phẩm giống hệt nhau nhưng đến từ 2 công ty khác nhau hoàn toàn.

Khi tìm kiếm về mặt nạ Banobagi và BNBG trên website Naver tại Hàn Quốc cũng có thể thấy rõ sự chênh lệch về lượng tìm kiếm.

Khi tìm kiếm review từ những tín đồ làm đẹp Hàn Quốc về 2 loại mặt nạ này có thể thấy rõ sự khác biệt về số lượng tìm kiếm. Mặt nạ Banobagi có số lượng bài viết gấp 6 lần so với BNBG.

Mua mặt nạ dưỡng da hot hit về dùng, chị em cần lưu ý vì có đến 2 loại na ná nhau - Ảnh 8.

Trên Instagram, khi tìm kiếm từ khóa Banobagi bằng tiếng Hàn có thể thấy sản phẩm này khá nổi tiếng, được nhiền tín đồ làm đẹp sử dụng.


Chia sẻ
Đọc thêm