Mưa lũ Trung Quốc khiến nước sông dâng cao và đục ngầu, hàng trăm người bất chấp nguy hiểm bắt cá giữa đường, cảnh tượng lạ lùng gây chú ý MXH

Cảnh tượng người dân bắt cá đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, thậm chí có người còn dùng vợt để bắt một số lượng cá lớn.

Ngày 12/8, trang Pearvideo đưa tin, vào ngày 11/8 một cảnh tượng bắt cá hiếm có của người dân huyện Kim Đường, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Theo đó, có nhiều đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh tượng người dân bất chấp nguy hiểm chạy ra một con sông nằm ở Hoài Khẩu để bắt cá.

Mưa lũ khiến nước sông dâng cao và đục ngầu, hàng trăm người bất chấp nguy hiểm câu cá, cảnh tượng hãi hùng gây chú ý MXH - Ảnh 1.

Theo thông tin được biết, những ngày vừa qua mưa lũ vẫn đang hoành hành tại nước này, lượng nước ở thượng nguồn dâng cao, nước sông trở nên đục ngầu khiến nhiều con cá bao gồm cá lớn, cá bé đều nhảy lên bờ. Cảnh tượng này đã thu hút hàng trăm người dân, mọi người đã bất chấp nguy hiểm chạy ra bờ sông để bắt cá. 

Mưa lũ khiến nước sông dâng cao và đục ngầu, hàng trăm người bất chấp nguy hiểm câu cá, cảnh tượng hãi hùng gây chú ý MXH - Ảnh 2.

Mưa lũ khiến nước sông dâng cao và đục ngầu, hàng trăm người bất chấp nguy hiểm câu cá, cảnh tượng hãi hùng gây chú ý MXH - Ảnh 3.

Trong đoạn video được chia sẻ, có thể thấy được, có những con cá nhảy thẳng lên bờ, người dân chỉ cần đi ngang qua là có thể bắt được vài con. Ngoài ra, có những người đàn ông dùng cả vợt lớn vớt một số lượng lớn và mang về nhà. Ước tính số lượng cá lên đến hàng chục kg.

Mưa lũ khiến nước sông dâng cao và đục ngầu, hàng trăm người bất chấp nguy hiểm câu cá, cảnh tượng hãi hùng gây chú ý MXH - Ảnh 4.

Mưa lũ khiến nước sông dâng cao và đục ngầu, hàng trăm người bất chấp nguy hiểm câu cá, cảnh tượng hãi hùng gây chú ý MXH - Ảnh 5.

Mưa lũ khiến nước sông dâng cao và đục ngầu, hàng trăm người bất chấp nguy hiểm câu cá, cảnh tượng hãi hùng gây chú ý MXH - Ảnh 6.

Một người dân cho biết, ngay sau khi biết tin thông qua mạng xã hội thì chạy ngay ra sông để bắt cá. Số lượng cá nhảy lên bờ khá nhiều, trẻ nhỏ cũng có thể ngắm hàng chục đến hàng trăm con cá đang nằm trên bờ. Cảnh tượng hãi hùng này ngay sau đó đã gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận rằng, mọi người cần phải chú ý đến sự an toàn của bản thân, không nên bất chấp đánh bắt cá như thế.

(Nguồn: Pearvideo)

Chia sẻ
Đọc thêm