Mua lư cắm nhang, cô gái nhận hàng không khác mặt dây chuyền là mấy, nhìn sang giá sản phẩm thì mới hiểu tại sao

Đúng là việc mua hàng online chưa bao giờ là dễ dàng với các tín đồ shopping cả.

Chuyện về những người mua hàng online vốn vẫn được viết rất dài kỳ và mỗi kỳ đều có cái thú vị cũng như kinh nghiệm đau thương riêng của nó. Với cô bạn L.H đây cũng vậy, dù bản thân không phải người trực tiếp mua hàng mà chỉ phản ánh hộ cho chị thôi nhưng mà chắc sự trải nghiệm này cũng không thể quên nổi.

Số là chị gái của H. mua lư cắm nhang, một loại sản phẩm chạm khắc nghệ thuật một chút để cắm nhang trầm. Chắc cả nhà ai cũng tưởng tượng khi lấy hàng thì nó cũng phải to to chút cỡ cái bát cho nên khi nhận hàng về nó chỉ bé tí hin như đồng xu thì ai cũng phải choáng váng bất ngờ.

"Chị mình mua cái lư cắm nhang. Đưa cái thùng to đùng mở ra hú hồn chim én luôn tưởng quên bỏ hàng. Nhìn kĩ lại mới thấy cái lư, cái này xỏ dây đeo cổ chứ cắm nhang gì.

À mua 10k tiền ship 30k tổng đơn hàng 40k trọn gói nha!".

Mua lư cắm nhang, cô gái nhận hàng không khác mặt dây chuyền là mấy, nhìn sang giá sản phẩm thì mới hiểu tại sao - Ảnh 1.

Lời than thở của một người mua hàng khiến cộng đồng mạng lại được phen xôn xao.

Thương vụ mua bán quả là đặc biệt nhỉ. Chiếc lư cắm nhang này chắc sẽ còn lạ lẫm với nhiều người. Nó dùng để cắm nhang trầm thơm nhưng mà với size bé như thế này thì quả là sẽ có không ít người cảm thấy bất ngờ. "Hic, mình cứ tưởng tượng lư hương phải là cái to đùng cách mạng chứ như thế này giống đồ chơi quá. Hay tại mình chưa tiếp xúc bao giờ nên lạc hậu nhỉ?", bạn Hằng Minh bình luận.

Tuy nhiên, ngoài ý kiến bất ngờ thì rất nhiều người đã đọc kỹ dòng trạng thái cũng như xem giá tiền của sản phẩm trên hình ảnh được cung cấp. Sản phẩm chỉ có giá 10 ngàn đồng thì thử hỏi làm sao mà to được nhỉ. Có môt số còn nói rằng người mua này chẳng khôn ngoan gì mấy khi mà giá trị thì nhỏ mà tiền ship lại lớn gấp 3 lần thì thôi tự đi mua cho nhanh hoặc là tìm cách khác chứ mua xong lại than thở thế này thì chẳng hay ho gì.

Mua lư cắm nhang, cô gái nhận hàng không khác mặt dây chuyền là mấy, nhìn sang giá sản phẩm thì mới hiểu tại sao - Ảnh 2.

Mua lư cắm nhang, cô gái nhận hàng không khác mặt dây chuyền là mấy, nhìn sang giá sản phẩm thì mới hiểu tại sao - Ảnh 3.

Chiếc lư cắm nhang trên hình ảnh và ngoài đời thực.

"Bạn thử hỏi lại chị bạn xem, sản phẩm có 10k mà mua được cái to thì nhà sản xuất người ta ăn bằng gì? Bỏ tiền ra mua thì mình phải đọc kỹ kích thước đã chứ đừng có thấy giá tiền rẻ mua luôn rồi về lại lằng nhằng", bạn Huy Quân bình luận. "Kể cả lư bằng sứ cũng không có giá 10k chứ đừng nói bằng đồng lại còn chạm trổ thế kia. Đúng là người mua hàng nhiều khi không thông thái chút nào nhỉ?", bạn Trần Minh cho hay.

"Mình thì thấy bạn vẫn cắm được cái nhang nho nhỏ kìa, có thể nó là loại nhỏ tí xíu đấy. Hoặc không thì nó là dòng đồ trang trí cho những  ngôi nhà búp bê tí hon ý, nhìn cũng rất xinh xắn. Mình cho rằng chị bạn đã không đọc kỹ mô tả sản phẩm cũng như không xem xét kỹ trước khi mua ấy. Cũng may sản phẩm giá trị nhỏ chứ nếu là đổ cổ các kiểu thì chắc là khóc ra tiếng mán rồi", bạn Mỹ Mai tiếp lời.

Mua lư cắm nhang, cô gái nhận hàng không khác mặt dây chuyền là mấy, nhìn sang giá sản phẩm thì mới hiểu tại sao - Ảnh 4.

Một chiếc lư khác do cư dân mạng gợi ý, đắt hơn khoảng gần 100k nhưng chắc dùng sẽ dễ chịu hơn nhiều.

Các bạn nữ thì hay mua quần áo online cho nên gặp nhiều thảm họa, trước trường hợp này cũng đã có vô số những món đồ khác khi ở hình ảnh là một kiểu nhưng lúc bước ra ngoài đời thì phải khiến người ta vô cùng choáng váng.

Mua lư cắm nhang, cô gái nhận hàng không khác mặt dây chuyền là mấy, nhìn sang giá sản phẩm thì mới hiểu tại sao - Ảnh 5.

Mua lư cắm nhang, cô gái nhận hàng không khác mặt dây chuyền là mấy, nhìn sang giá sản phẩm thì mới hiểu tại sao - Ảnh 6.

Mua lư cắm nhang, cô gái nhận hàng không khác mặt dây chuyền là mấy, nhìn sang giá sản phẩm thì mới hiểu tại sao - Ảnh 7.

Mua lư cắm nhang, cô gái nhận hàng không khác mặt dây chuyền là mấy, nhìn sang giá sản phẩm thì mới hiểu tại sao - Ảnh 8.

Mua lư cắm nhang, cô gái nhận hàng không khác mặt dây chuyền là mấy, nhìn sang giá sản phẩm thì mới hiểu tại sao - Ảnh 9.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm