Mùa đoàn viên, bánh Trung thu nào đang được các mẹ tin yêu lựa chọn?

Đối với các mẹ, bánh Trung thu lựa chọn cho mâm cỗ đoàn viên của gia đình cần phù hợp với khẩu vị của mọi người, đảm bảo vấn đề vệ sinh ATTP cũng như mang lại những kỉ niệm đáng nhớ cho con trẻ.

Các mẹ đang lựa chọn loại bánh Trung thu nào?

Không khí lễ hội đã rộn ràng khắp phố phường với đèn lồng, với các quầy hàng bánh Trung thu đầy màu sắc báo hiệu một mùa đoàn viên đang đến gần. Mà tết đoàn viên làm sao thiếu được những chiếc bánh nướng, bảnh dẻo thơm ngon, tròn đầy.

Dạo quanh một vòng các trang mạng xã hội có thể thấy các mẹ đang sôi nổi chia sẻ bí quyết lựa chọn bánh Trung thu cho mâm cỗ đoàn viên của gia đình.

Mùa đoàn viên, bánh trung thu nào đang được các mẹ tin yêu lựa chọn? - Ảnh 1.

Bánh trung thu truyền thống được nhiều mẹ lựa chọn vì hương vị truyền thống sẽ mang tới cho các con một tết Trung thu thật đáng nhớ. "Dù sau này con lớn có đi đâu rồi cũng quay trở về ngôi nhà thân thương, càng đi xa lại càng thêm nhớ hương vị quê hương" (Ảnh Facebook Huong Tran)

Mùa đoàn viên, bánh trung thu nào đang được các mẹ tin yêu lựa chọn? - Ảnh 2.

Bánh Trung thu sử dụng đường không năng lượng isomalt được các mẹ lựa chọn bởi hương vị thơm ngon, các con rất thích mà lại đặc biệt tốt cho sức khỏe cả gia đình. Tết Trung thu đơn giản là làm các con vui, có những kỉ niệm đáng nhớ, ấm áp cùng gia đình như vậy là đã trọn vẹn rồi. (Ảnh Facebook Tu Lam Kha)

Mùa đoàn viên, bánh trung thu nào đang được các mẹ tin yêu lựa chọn? - Ảnh 3.

Không chỉ mang tới cho con một mùa Trung thu trọn vẹn mà còn giúp con lựa chọn một món quà thật ý nghĩa dành tặng cô giáo nhân dịp tết đoàn viên. Lan tỏa yêu thương, trân trọng các giá trị tốt đẹp của cuộc sống sẽ là bài học theo con đến suốt cuộc đời. (Ảnh Facebook Lê Thị Phượng)

Có thể thấy tiêu chí lựa chọn bánh Trung thu của các mẹ trước hết là phải phù hợp với khẩu vị, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, mang lại niềm vui và sự háo hức cho con trẻ đồng thời cùng các con lan tỏa yêu thương, trân trọng các giá trị truyền thống tốt đẹp của cuộc sống.

Lý do bánh Trung thu Hữu Nghị được các mẹ tin tưởng lựa chọn?

Bánh Trung thu không chỉ là thức quà bánh đơn thuần mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần tốt đẹp trong văn hóa của người Việt. Cũng không phải ngẫu nhiên mà bánh Trung thu Hữu Nghị được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn suốt hai thập kỉ qua.

Mùa đoàn viên, bánh trung thu nào đang được các mẹ tin yêu lựa chọn? - Ảnh 4.

Bánh trung thu Hữu Nghị với hương vị thân quen đã xuất hiện trong mâm cỗ đoàn viên của hàng triệu gia đình Việt suốt 2 thập kỉ qua

Với sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại, tuy nhiên Hữu Nghị vẫn duy trì nhiều khâu thủ công quan trọng để giữ trọn hương vị thân quen suốt nhiều năm qua. Từ các khâu lựa chọn nguyên liệu, phối trộn, làm nhân… đều được những người thợ tự tay thực hiện giúp kiểm soát vấn đề vệ sinh ATTP cũng như tạo ra một công thức riêng biệt không bị trộn lẫn trên thị trường.

Năm 2019, Hữu Nghị tung ra thị trường nhiều vị bánh mới dung hòa giữa yếu tố truyền thống bất biến và tính "thời đại" như sen cốm, trà xanh matcha, đậu đỏ…kèm trứng muối. Ngoài ra còn có các vị như nhân sâm, câu kỉ tử... đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Đây là những vị bánh vừa lạ, vừa quen phù hợp với khẩu vị nhiều người.

Đồng thời, năm nay các sản phẩm bánh Trung thu Hữu Nghị đều được giảm ngọt, có riêng dòng bánh sử dụng đường không năng lượng isomalt dành cho người yêu thích vị ngọt nhẹ, người ăn kiêng, người tiểu đường, cao huyết áp…

Cũng bởi những lẽ đó mà bánh Trung thu Hữu Nghị trở thành một thức quà quá đỗi thân quen với tất cả các thế hệ thành viên trong gia đình. Đó là chiếc bánh mang tới những hoài niệm cho ông bà, mang lại sự háo hức cho con trẻ và mang tới những trân quý cho các bạn trẻ thêm yêu thêm hiểu giá trị truyền thống.

Mùa đoàn viên, bánh trung thu nào đang được các mẹ tin yêu lựa chọn? - Ảnh 5.

Bánh Trung thu Hữu Nghị mang tới niềm vui và một mùa trung thu thật ý nghĩa cho các bạn nhỏ

Trân trọng những giá trị tốt đẹp của tết Trung thu truyền thống đồng thời không ngừng cải tiến, đổi mới để thực hiện sứ mệnh mang lại những sản phẩm sạch và tự nhiên nhất. Đó chính là lý do bánh Trung thu Hữu Nghị được người tiêu dùng đón nhận suốt hơn hai thập kỷ qua.

Bánh Trung thu Hữu Nghị có bán tại hệ thống các siêu thị Vinmart, BigC, T-mart, CoopMart, Lotte Mart…, các trang mua sắm trực tuyến như: Tiki.vn, Shopee.vn, Lazada.com; adayroi.com và hệ thống các gian hàng bánh Trung thu Hữu Nghị trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: trungthuhuunghi.com.vn

Hotline: 0243.664.9451

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm