Mua chuối ở siêu thị về ăn, ông bố bủn rủn chân tay khi nhìn thấy những con vật nhỏ xíu lổm ngổm bò ra rồi biết mình đã may mắn thoát chết

Ông bố này đã có trải nghiệm kinh hoàng khi ăn một quả chuối mua ở siêu thị.

Ngày 2/3, ông bố 2 con tên Nick Southam (48 tuổi) mua 1 nải chuối trong siêu thị Lidl khá lớn ở Droitwich Spa, hạt Worrouershire (Anh). Những tưởng hoa quả trong siêu thị đều là hàng có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn nhưng không ngờ mấy quả chuối mà Nick mua lại ẩn chứa mối nguy hiểm chết người.

Ông bố này kể: "Tôi đã ăn được nửa quả chuối thì phát hiện mấy nốt sần ở vỏ. Tôi định cắt phần đó đi thì phát hiện mấy con vật nhỏ xíu lồm cồm bò ra. Nhìn kỹ tôi mới biết đó là bọc trứng nhện nhỏ xíu".

Mua chuối ở siêu thị về ăn, ông bố bủn rủn chân tay khi nhìn thấy những con vật nhỏ xíu lồm cồm bò ra rồi biết mình đã may mắn thoát chết - Ảnh 1.

Những con nhện độc bám ở vỏ quả chuối trong siêu thị.

"Hàng tá nhện nhỏ bò ra nhưng tôi không biết chúng thực sự đến từ đâu. Lũ nhện không di chuyển quá nhiều và chúng sẽ không thể sống sót trong điều kiện khí hậu ở đây. Chỉ có một vài con còn sống trong khi hầu hết những con khác đã chết".

Nick nhanh chóng chụp một số hình ảnh của những con vật 8 chân ấy rồi đăng tải lên một trang web về các sinh vật hoang dã - iSport. Từ đó, Nick phát hiện chúng là giống nhện lang thang Brazil (nhện chuối) vô cùng độc và có thể gây tử vong cho con người.

Mua chuối ở siêu thị về ăn, ông bố bủn rủn chân tay khi nhìn thấy những con vật nhỏ xíu lồm cồm bò ra rồi biết mình đã may mắn thoát chết - Ảnh 2.

Ông bố này đã có trải nghiệm kinh hoàng khi ăn một quả chuối mua ở siêu thị.

Mua chuối ở siêu thị về ăn, ông bố bủn rủn chân tay khi nhìn thấy những con vật nhỏ xíu lồm cồm bò ra rồi biết mình đã may mắn thoát chết - Ảnh 3.

Giống nhện lang thang Brazil (nhện chuối) vô cùng độc và có thể gây tử vong cho con người.

Nick nói thêm: "Trong quá trình tìm hiểu, tôi được biết đã có những trường hợp tương tự xảy ra. Đã có một số sự cố trong vài năm qua khi người ta tìm thấy nhện trong vỏ chuối. Tôi đã xem ảnh của chúng khi lớn lên. Tôi cũng phát hiện ra rằng chúng là loài nhện nguy hiểm nhất thế giới. Cũng thú vị đấy nhưng đúng là một trải nghiệm thật đáng sợ".

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm