Mua chân váy xếp ly chưa đến 100k đi du lịch, mình đã ngỡ ngàng vì chất lượng hơn cả mong đợi

Mùa du lịch đã đến, các chị em rất nên lưu ngay những địa chỉ sắm đồ rẻ đẹp dưới đây.

Mới đây, nàng blogger Mailovesbeauty vừa có chuyến du lịch đến thành phố Huế. Như thường lệ, cô lại tiếp tục chia sẻ với dân tình cả loạt hình ảnh đẹp mê và những địa điểm mà cô đã ghé thăm lần này.

Ngoài ra, Mailovesbeauty còn sẵn tiện chia sẻ luôn với các chị em về địa chỉ sắm những món đồ mà cô đã diện. Trong chuyến du lịch đến thành phố Huế, Mailovesbeauty ưu tiên cho những món đồ thiên về hướng đơn giản, trang nhã nhưng lên hình sống ảo vẫn xinh lung linh. Bất ngờ hơn là trong số đó, có mẫu chân váy xếp ly có giá chưa đến 100k mà thôi.

Mua chân váy xếp ly chưa đến 100k đi du lịch, mình phải ngỡ ngàng vì chất lượng quá ổn áp - Ảnh 2.

Cụ thể nàng blogger này chia sẻ chân váy xếp ly chính là item mà cô không thể thiếu khi đi du lịch vì khả năng mix đồ đa dạng. Mẫu chân váy mà cô đã mua có giá chỉ từ 49k - 90k lại từng nhận được vô số review tốt. Nhờ có mẫu chân váy giá rẻ này mà Mailovesbeauty đã có cả loạt ảnh sống ảo siêu xinh.

Thực tế mẫu chân váy này đã bán được hơn 29,1 nghìn chiếc và nhận được vô số review tốt từ những người từng mua. Một số bình luận đáng chú ý:

- Váy vừa xinh vừa rẻ, màu sắc cũng cơ bản, dễ mặc.

- Chất vải có độ rủ nhưng vẫn đúng form dáng, 1 lớp nhưng khá dày dặn.

- Vải trơn có độ bóng và ánh kim tuyến nhẹ, với những màu sáng thì màu váy thật sẽ hơi khác một chút nhưng không đáng kể.

- Váy chất đẹp, so với giá thì quá ổn.

Mua chân váy xếp ly chưa đến 100k đi du lịch, mình phải ngỡ ngàng vì chất lượng quá ổn áp - Ảnh 4.

Nơi mua: Nhi Bùi Shop

Ngoài ra, Mailovesbeauty còn chia sẻ thêm 1 số địa chỉ sắm những món đồ đi du lịch xinh xắn khác mà bạn có thể tham khảo để sắm theo ngay.

Nơi mua: Xipi

Nơi mua: Xipi

 

Chia sẻ
Đọc thêm