Mua biệt thự cho người tình rồi bị "đá" không thương tiếc, doanh nhân thuê máy xúc phá nát tất cả và phản ứng không ngờ của nạn nhân

Nam doanh nhân nghĩ rằng việc phá nát căn biệt thự sẽ là cách trả thù tốt nhất nhưng trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

Câu chuyện "chia tay đòi quà" của những cặp đôi đường ai nấy đi không còn quá xa lạ đối với nhiều người nhưng một doanh nhân chọn trả thù bạn gái bằng cách phá nát biệt thự mới mua thì không mấy ai làm thế trên đời.

Mới đây, mạng xã hội Nam Phi đã được dịp bàn tán sôi nổi về một đoạn clip đặc biệt. Theo đó, người dùng Twitter có tài khoản @THAB4NG mới đây chia sẻ một đoạn clip kèm thông tin thu hút sự chú ý. Đó là một doanh nhân người Nam Phi đã thuê một chiếc máy xúc phá tan tành một căn biệt thự khang trang mới xây dựng.

Mua biệt thự cho người tình rồi bị "đá" không thương tiếc, doanh nhân thuê máy xúc phá nát tất cả và cái kết không ngờ tới - Ảnh 3.

Chân dung vị doanh nhân (khoanh tròn) bị bạn gái chia tay.

Mua biệt thự cho người tình rồi bị "đá" không thương tiếc, doanh nhân thuê máy xúc phá nát tất cả và cái kết không ngờ tới - Ảnh 4.

Bạn gái cũ của vị doanh nhân.

Mua biệt thự cho người tình rồi bị "đá" không thương tiếc, doanh nhân thuê máy xúc phá nát tất cả và cái kết không ngờ tới - Ảnh 2.

Căn biệt thự khang trang bỗng chốc bị phá hủy tất cả.

Vị doanh nhân thuê máy xúc để phá nát căn biệt thự mới tặng cho bạn gái cũ.

Tài khoản @THAB4NG cho hay, doanh nhân này đã vô cùng tức giận khi bị bạn gái chia tay và quyết định san phẳng ngôi nhà anh xây cho người tình. Được biết căn biệt thự này được người đàn ông rất chăm chút, từng món đồ nội thất trong ngôi nhà cũng do doanh nhân này một tay chuẩn bị, bỏ tiền túi ra mua.

Theo truyền thông địa phương, vị doanh nhân thậm chí còn để bạn gái đứng tên chủ sở hữu. Không lâu sau đó, người phụ nữ đã "đá" anh chàng không thương tiếc và còn rao bán căn biệt thự này khiến vị doanh nhân vô cùng phẫn nộ. Đoạn clip cho thấy, một chiếc máy xúc màu vàng đã đến phá tan nát căn biệt thự vừa mới xây, chỉ một lúc sau, ngôi nhà chỉ còn là đống đổ nát, gạch vụn chất thành đống.

Một bức hình được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, nam doanh nhân đứng giữa đống đổ nát thể hiện hành động vui vẻ, hả hê sau khi trả thù bạn gái cũ. Người đàn ông này nghĩ rằng với cách làm này sẽ khiến tình cũ của ông giận tím tái mặt mày. Tuy nhiên, thực tế lại phũ phàng với nam doanh nhân trẻ tuổi.

Mua biệt thự cho người tình rồi bị "đá" không thương tiếc, doanh nhân thuê máy xúc phá nát tất cả và cái kết không ngờ tới - Ảnh 3.

Vị doanh nhân hả hê khi trả thù được bạn gái cũ.

Mua biệt thự cho người tình rồi bị "đá" không thương tiếc, doanh nhân thuê máy xúc phá nát tất cả và cái kết không ngờ tới - Ảnh 4.

Tuy nhiên cô bạn gái cũ đã đứng tạo dáng thoải mái giữa đống đổ nát.

Theo những hình ảnh mới nhất được cập nhật, bạn gái cũ của vị doanh nhân chụp bức hình đứng trên khối bê tông đổ nát, tạo dáng đủ kiểu với biểu cảm thoải mái, như không có chuyện gì xảy ra. Rõ ràng, người phụ nữ thể hiện thái độ đầy thách thức cho thấy cô chẳng thèm quan tâm đến màn trả thù dữ dội của bạn trai cũ. Dù thế nào, căn biệt thự này vẫn đứng tên của cô.

Video và câu chuyện hiện vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện trả thù tình này. Một số người ủng hộ cách làm của người đàn ông và lên án cô bạn gái thực dụng. 

Trong khi đó, số khác thì ý kiến rằng, việc làm của vị doanh nhân này thật hẹp hòi, dù sao chính ông này đã tự nguyện tặng căn biệt thự cho bạn gái. Số khác thì mỉa mai người đàn ông rằng: "Bắc thang lên hỏi ông trời, mang tiền cho gái có đòi được không?". Họ cho rằng, khi tình yêu được nuôi dưỡng bằng vật chất thì cái kết sẽ chẳng bao giờ bền lâu. Đây là bài học nhớ đời dành cho vị doanh nhân để anh rút ra kinh nghiệm cho mối quan hệ khác trong tương lai.

Nguồn: Nenyko, Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm