Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này

Mai Ami/ Ảnh: Thành Công, Theo Helino

Nắng nóng là thế mà các quý cô miền Bắc vẫn diện boots, đi tất... chất lừ trong street style cuối tuần.

Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này - Ảnh 1.

Street style của cô nàng Mai Liên tuy không quá nhiều màu sắc nhưng vẫn nổi bật bất chấp. Gam màu vàng trở thành tâm điểm của set đồ với loạt item từ áo hai dây đến kính mắt và khuyên tai. Thêm quần jeans lửng ống loe và đôi cao gót đan dây khiến cho set đồ ấn tượng hơn cả.

Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này - Ảnh 2.

Mốt chân váy hạ cạp được Chi pu lăng xê nhiệt tình cũng được các cô nàng ứng dụng với street style thường ngày. Uyên Meow là một trong số những tín đồ cuồng kiểu mốt lạ đời này.

Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này - Ảnh 3.

Bất chấp cái nắng nóng của mùa hè, Uyên Meow vẫn đi một đôi boots tất sang chảnh. Mốt váy hạ cạp cá tính là thế nay cũng nhẹ nhàng cổ điển hơn nhờ họa tiết chấm bi xinh xắn. Cô nàng chỉ cần diện cùng áo phông đen cùng túi xách xuyệt tông với tổng thể là có ngay một set đồ khác biệt hoàn toàn với bao người trong một buối chiều xuống phố.

Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này - Ảnh 4.

Túi cói tưởng chừng là một item dành riêng cho những bộ váy áo nhẹ nhàng kiểu bánh bèo, thì nay lại được Ngọc Diệp kết hợp cùng một set đồ khác chất. Váy hạ eo cách điệu với phần chân xếp bèo tầng lớp bay bổng nhưng vẫn cá tính hết nấc. Mũ nồi cũng được chọn cùng tông, và thú vị nhất chính là khuyên tai tua rua mang đậm sắc màu của mùa hè nhiệt đới.

Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này - Ảnh 5.

Thùy Anh lại ra dáng một quý cô công sở sành mốt diện style giấu quần cùng set layer sơmi cùng áo quây gợi cảm. Đôi boots ánh kim khiến cả set đen-trắng thêm phần bắt mắt.

Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này - Ảnh 6.

Thùy Trang cũng chơi trội với sắc đen-trắng. Thiết kế áo blouse thắt tay loe được mix một cách gọn gàng cùng quần culottes đen cơ bản. Túi đeo hông tiếp tục là món phụ kiện được các nàng cá tính đặc biệt yêu thích. Với Thùy Trang, cô nàng chọn ngay chiếc túi đen tối giản hợp gu với trang phục. Chưa dừng lại ở đó, cách mà cô nàng đi tất màu cam và sandals như phá vỡ mọi liên kết trên set đồ thì hóa ra lại trở thành nét chấm phá khác biệt, độc đáo cho cả cây đen-trắng cơ bản.

Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này - Ảnh 7.

Combo bất hủ: áo phông + quần vải được Ngọc Diệp thêm thắt cá tính riêng với cách chọn đồ xuyệt tông, nhấn thêm chiếc túi đeo hông vuông vắn. Tuần này Ngọc Diệp có vẻ hơi đơn giản, nhưng thực ra chính sự tiết chế ấy lại mang đến cho cô màu sắc riêng trong street style cuối tuần này.

Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này - Ảnh 8.

Cô nàng Thanh Hằng dạo phố với set đồ thoải mái nhưng vẫn đầy phong cách, các màu sắc được sử dụng trong bộ đồ ăn ý mà không hề bị làm quá. Thùy Trang cũng chơi trội với sắc đen-trắng. Thiết kế áo blouse thắt tay loe được mix một cách gọn gàng cùng quần culottes đen cơ bản.

Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này - Ảnh 9.

Tâm Tây chọn cho mình chiếc áo croptop gợi cảm, set đồ với gam mà đỏ rực rỡ được cô nàng kết hợp cùng phụ kiện trendy như kính mắt nhỏ, túi đeo chéo mini và boots cao gót.

Mốt váy hạ cạp của Chi Pu được ứng dụng ngay trong street style của các quý cô miền Bắc tuần này - Ảnh 10.

Chỉ chút son môi và phấn má hồng, 4 người đẹp này vẫn xinh ngất ngây với style thường ngày

Chia sẻ
Đọc thêm