Một thập kỉ không ngừng "đấu tranh và nỗ lực" của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió!

Hơn 1 thập kỉ bên nhau, 8 năm công khai tình yêu, song Toàn gặp không ít sóng gió.

"Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ đến mức nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất bạn phải chọn" - Có nhiều tình yêu khiến người ta phải mạnh mẽ như thế, bởi chỉ cần thiếu 1 chút dứt khoát, sẽ chẳng khác nào lỡ chuyến xe cuối cùng trở về nhà.

Với những cặp đôi trong cộng đồng LGBT, có lẽ sự mạnh mẽ và kiên định với tình yêu của họ còn gấp đôi người bình thường. Vì ngoài việc đối mặt với dư luận, thậm chí là người thân gia đình, đôi lúc họ còn phải vượt qua chính mình để khẳng định sự lựa chọn ấy là đúng đắn.

Song Toàn là 1 cặp đôi như thế. Niềm đam mê công việc đã se duyên họ đến với nhau. Nhưng quyết định ở lại hay ra đi lại là do trái tim họ quyết định.

Một thập kỉ không ngừng "đấu tranh và nỗ lực" của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Ảnh 1.

Song Toàn từng thiết kế trang phục cho nhiều Hoa hậu nổi tiếng như H'Hen Niê, Đỗ Thị Hà...

Buổi hẹn hò đầu tiên ở quán nhậu và sự rung cảm đặc biệt của 2 chàng trai

NTK Phạm Sĩ Toàn chia sẻ: "Bảo Toàn và Sĩ Toàn gặp nhau ở một diễn đàn yêu thời trang. Sau đó cả hai cũng nói chuyện với nhau khoảng 1 tháng thì thấy quá hợp nên quyết định gặp nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đều khá ngại ngùng nên hẹn gặp nhau ở quán nhậu, cũng nôn nao không biết anh Bảo Toàn ở ngoài như thế nào. Cuối cùng may quá là giống như trên ảnh. Anh Toàn là một người chân thành, nói chuyện hài hước. Chúng tôi quen biết nhau như những người bạn có cùng niềm đam mê. Đặc biệt là đã từng có những thất bại với lần khởi nghiệp đầu tiên nên chúng tôi có chung chủ đề để đưa đẩy cảm xúc. Chúng tôi dần hiểu nhau và cảm thấy có thể gắn bó với nhau lâu dài. Đến bây giờ chúng tôi vẫn thầm cảm ơn mọi thứ đã đến với chúng tôi như một cái duyên hay nói đúng hơn là một định mệnh. Và đã là định mệnh đến với mình thì nên trân trọng nó".

Có lẽ sự quan trọng nhất trong tình yêu là lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ. Song Toàn cũng tự nhận họ may mắn vì xuất phát điểm cùng ngành, cùng đam mê nên họ không bao giờ hết chủ đề để trao đổi. Có khi công việc lại là chất xúc tác khiến họ chẳng bao giờ giận nhau lâu.

"Đối với bất kỳ 2 cá thể nào đó khi đồng hành với nhau chắc chắn đều có thể xảy ra những bất đồng, chúng tôi cũng không ngoại lệ. Thời gian đầu có thể sẽ có những cãi vã với nhau, nhưng càng về sau thì hiểu rõ được đối phương nên mỗi người sẽ có cách cư xử phù hợp để tránh to tiếng hoặc làm buồn lòng nhau. Và đặc biệt là cả 2 luôn cố gắng không làm ảnh hưởng đến công việc!", Sĩ Toàn cho biết.

Song Toàn luôn quan niệm: Cãi vã cũng là 1 cách giao tiếp. Và khi thực sự yêu và trân trọng đối phương, mỗi người sẽ biết cách kìm chế nóng giận và không để những mâu thuẫn, xung đột đi quá xa.

Một thập kỉ không ngừng "đấu tranh và nỗ lực" của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Ảnh 3.

"Đã yêu là phải công khai"

Đó là quan điểm của song Toàn. Kể cả họ thuộc cộng đồng LGBT, là những người nổi tiếng thì đối với họ, tình yêu cần được công khai, với người thân bạn bè và với cả "thế giới".

Tình yêu là cả 1 hành trình dài chứ không chỉ là những cảm xúc rung động nhất thời. Và đã tiến tới 1 mối quan hệ nghiêm túc họ muốn đường đường chính chính sóng đôi bên nhau. Tất nhiên sẽ có những lời chúc tụng thật lòng, có những rèm pha, khen chê nhưng với họ: "Chỉ chúng tôi mới hiểu sự phù hợp và hạnh phúc mà cả 2 đang có".

Hơn 1 thập kỉ bên nhau, 8 năm công khai tình yêu, song Toàn gặp không ít sóng gió.

Bảo Toàn chia sẻ: "Trong làng mốt Việt, tôi và Sĩ Toàn là một trong những cặp dám công khai chuyện tình đồng giới. Chúng tôi may mắn được gia đình luôn ủng hộ và yêu thương. Thời gian đầu yêu nhau, cả hai trải qua rất nhiều khó khăn từ kinh tế đến sự cấm cản của gia đình. Nhưng nhờ vào sự chân thành cũng như nỗ lực từng ngày để vươn lên trong cuộc sống, ba mẹ hai bên dần chấp nhận và đều xem cả hai như con cháu trong nhà.

Luôn đồng hành trong công việc cũng như cuộc sống

Kỉ niệm khá nhiều và chúng tôi luôn trân trọng dù nó mang màu sắc gì vì đó là trải nghiệm. Thường thì chuyện buồn sẽ được nhớ lâu hơn là chuyện vui. Cặp đôi nào khi yêu nhau cũng sẽ trải qua những sóng gió thử thách, đặc biệt là khi đã bên nhau quá lâu.

Cách đây 2 năm khi chúng tôi có ý định tổ chức 1 đám cưới ấm cúng bên người thân và bạn bè thì có những chuyện không mong muốn xảy ra và đám cưới đã không diễn ra trong sự hụt hẫng của nhiều người.

Thời gian sau này thì chúng tôi đã giải quyết được những điều không mong muốn đó và hy vọng một ngày không xa sẽ lại được báo tin vui đến mọi người một cách chân thành nhất!".

Một thập kỉ không ngừng "đấu tranh và nỗ lực" của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Ảnh 6.

Còn với Sĩ Toàn, anh bộc bạch: "Tôi nghĩ bất kỳ tình yêu nào khi đã trải qua khó khăn thử thách thì đều đáng được mọi người công nhận và chúc phúc, chứ không riêng gì tình yêu đồng tính hay dị tính. May mắn của chúng tôi là sau thời gian yêu nhau chân thành thì đều được gia đình 2 bên chấp nhận và yêu thương. Chúng tôi xem đó là điều hạnh phúc nhất của mỗi cặp đôi. Chỉ cần đến với nhau CHÂN THÀNH thì tình yêu đều sẽ được mọi người đón nhận, sẽ đủ để cả 2 vượt qua mọi sóng gió.

Chúng tôi luôn tâm niệm, yêu không chỉ là chuyện cá nhân. Vì thế mà chúng tôi nỗ lực trong công việc, trong cuộc sống, trong hành trình khẳng định bản thân, mang lại những giá trị tốt đẹp cho gia đình và xã hội. Tôi tin chỉ cần 2 người đến với nhau chân thành, đúng đắn tình yêu nào cũng đẹp dù bất kể bạn thuộc xu hướng tính dục nào. Nhất là trong thời đại 4.0, những định kiến cũng dần được thay thế bằng những suy nghĩ hiện đại và dân chủ hơn, ai ai cũng có quyền được sống tốt với giới tính và tình yêu của mình!".

Chia sẻ
Đọc thêm