Một sao Việt lộ hình ảnh chụp chung và còn đăng bài PR, nức nở khen ngợi Võ Hoàng Yên

Giữa lúc vụ việc của ông Võ Hoàng Yên đang gây bức xúc dư luận, các nghệ sĩ liên tiếp bị "đào mộ" hình ảnh chụp cùng người này.

Thời gian qua, sự việc ông Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo, không thể chữa bệnh như danh xưng "thần y" được quảng cáo đã khiến dư luận quan tâm và bức xúc. Cũng tại thời điểm showbiz Việt xảy ra nhiều lùm xùm, cộng đồng mạng đã liên tục "khui" lại những hình ảnh của các sao Việt chụp chung với Võ Hoàng Yên.

Mới đây nhất, ca sĩ Phan Đinh Tùng bị phát hiện từng đăng ảnh và viết bài khen ngợi Võ Hoàng Yên từ năm 2017. Nam ca sĩ cho biết anh tìm gặp Võ Hoàng Yên để chữa thoát vị đĩa đệm. Dù chưa biết hiệu quả ra sao nhưng nam ca sĩ đã quảng cáo rất nhiệt tình cho Võ Hoàng Yên là "thần y, chữa tất cả các loại bệnh, hầu như bệnh đều hết 60 - 100%,...".

Một sao Việt lộ hình ảnh chụp chung và còn đăng bài PR, nức nở khen ngợi Võ Hoàng Yên - Ảnh 1.

Phan Đinh Tùng từng gặp Võ Hoàng Yên để chữa bệnh và còn đăng bài khen ngợi

Hiện tại, Phan Đinh Tùng vẫn chưa có phản hồi nào về hình ảnh và bài đăng đang gây tranh cãi của mình.

Trước đó, diễn viên Nhật Kim Anh cũng bị "đào mộ" ảnh đưa mẹ đi chữa bệnh ở chỗ Võ Hoàng Yên. Nữ ca sĩ phải nhanh chóng lên tiếng đính chính: "Lúc phát hiện ra ông Yên không như Kim Anh và mẹ thần tượng thì Kim Anh đã gỡ bài ngay, vì không muốn những người khác đi theo vết xe đổ của mình, chứ không nghĩ gì cả. Kim Anh cũng như bao người khác đã rất bất ngờ về sự thật chuyện của ông Yên".

Ngay khi bị dân mạng "khui" lại bài đăng về Võ Hoàng Yên, Nhật Kim Anh đã nhanh chóng đính chính.

Chia sẻ
Đọc thêm