Một nữ ca sĩ gay gắt phản đối đề xuất CSGT làm shipper của đạo diễn Quang Dũng

Giữa lúc nhiều sao Việt hưởng ứng đề xuất của đạo diễn Quang Dũng thì nữ ca sĩ này lại bày tỏ quan điểm trái ngược.

Sự việc đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đăng bài đề xuất CSGT (cảnh sát giao thông) đi làm shipper cho người dân vì "rảnh" đã gây nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Một số sao Việt ủng hộ đề xuất này cũng nhận chỉ trích không kém.

Giữa lúc này, Giang Hồng Ngọc đã bày tỏ quan điểm phản đối đề xuất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cô cho rằng "vui thôi đừng vui quá" vì CSGT cũng là những người đang nằm trong tuyến đầu chống dịch, phải gồng mình để đảm bảo cho cuộc sống bình yên của người dân giữa dịch bệnh.

Một nữ ca sĩ gay gắt phản đối đề xuất CSGT làm shipper của đạo diễn Quang Dũng  - Ảnh 2.

Một nữ ca sĩ gay gắt phản đối đề xuất CSGT làm shipper của đạo diễn Quang Dũng  - Ảnh 3.

Nguyên văn bài viết của Giang Hồng Ngọc:

Bản thân rất ít khi nào nói đến chuyện khác, hiện tại chỉ mong gia đình và chính mình và người thân xung quanh có thật nhiều sức khỏe, bình an, thì đó là điều may mắn nhất hiện giờ.

Nhưng vô tình hôm qua có đọc qua một status đề xuất mấy anh CSGT đổi qua thành shipper giao hàng cho người dân. Trở thành shipper rồi còn anh nào đứng ngoài chốt để lo phòng chống dịch cho đất nước, anh nào quản lý được nguồn giao thông qua lại an toàn cho tất cả xe lương thực thiết yếu vào Sài Gòn?

Vui thôi đừng vui quá.

Với Ngọc bây giờ còn nằm yên trong nhà ăn một tô mì gói có cải ngọt thôi, đó là một điều quá hạnh phúc rồi.

Mình được yên ổn ở trong nhà, trong khi đó ngoài kia chính lực lượng vũ trang và các y bác sĩ, y tá, tình nguyện viên... Họ phải đang gồng mình cho đất nước, họ đang là những người hùng không ngại chính mình sẽ mắc bệnh, phải xa người thân, không được về gặp mặt trong một thời gian nhất định, ăn cơm thì bữa đói bữa no vì phải luôn lao vào giúp đỡ người dân và bệnh nhân.

Còn mình vẫn còn ăn được bữa cơm ấm cúng, yên ấm nằm trên chiếc giường mỗi ngày, thì không chia sẻ được hơn cũng bớt ý kiến hơn. Giúp cho đất nước hiện tại là mình hãy ở yên trong nhà, nếu có ra đường mua đồ thiết yếu thì hãy thực hiện 5K để bảo vệ mình và người xung quanh.

Và quan trọng hơn, nếu có điều kiện tốt hơn, mình có thể chia sẻ đến những người đang quá khổ hơn mình, bây giờ với họ là sống không bằng chết, vì họ gồng hết nổi rồi. Viết đến đây mà cay mắt. Mong chúng ta hãy đồng lòng vượt qua được trận này. Thương lắm Việt Nam.

Hiện tại, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã khóa trang cá nhân sau khi bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt về bài đăng đề xuất CSGT đi làm shipper.

Chia sẻ
Đọc thêm