Một nam diễn viên phải đăng đàn xin lỗi vì bị cho là mỉa mai Hồ Văn Cường

Dù đăng tải lời xin lỗi về dòng trạng thái gây hiểu lầm nhưng Lương Thế Thành vẫn bị netizen tấn công vô cùng dữ dội.

Chiều 11/10, giữa ồn ào chuyện Hồ Văn Cường nhận được tiền cát xê đi hát sau 5 năm đi hát, Lương Thế Thành bất ngờ có dòng trạng thái chia sẻ: "Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người, nhạt. Tiền. Tiền. Tiền!".

Ngay lập tức netizen đang cho rằng nam diễn viên cố tình mỉa mai Hồ Văn Cường, khán giả vô cùng phẫn nộ cho rằng anh đang nhắm vào nam ca sĩ 18 tuổi giữa thời điểm nhạy cảm và động thái này của anh sẽ góp phần khiến Hồ Văn Cường nhận về nhiều lời công kích hơn.

Lương Thế Thành đăng đàn xin lỗi vì status bị cho rằng "mỉa mai" Hồ Văn Cường, khẳng định không liên quan đến chuyện mẹ con Phi Nhung - Ảnh 1.

Dòng trạng thái khiến Lương Thế Thành bị chỉ trích vào thời điểm khá nhạy cảm.

Trước làn sóng phẫn nộ, nam diễn viên đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái, đến rạng sáng 12/10, Lương Thế Thành đã có những trải lòng về dòng chia sẻ gây hiểu lầm của mình. Lương Thế Thành cho biết chuyện anh chia sẻ không hề liên quan đến chuyện của cố nghệ sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường, vì có người quen mượn tiền không trả lại còn đi nói xấu nên nam diễn viên mới đăng đàn dòng chia sẻ.

Lương Thế Thành tâm sự: "Thành cũng làm cha mẹ nên Thành biết cảm xúc của người làm cha mẹ và con cái khi bị ai đó chỉ trích, phê phán sẽ như thế nào. Từ đó đến giờ Thành chưa bao giờ lên án hay phê phán những người không làm hại hay tổn thương về mình, họ không làm gì tới mình thì hà cớ gì mình nói xấu họ. Xin mọi người đừng quá nhạy cảm với Thành, xin cho Thành xin lỗi về sự cố này và Thành sẽ rút kinh nghiệm để không xảy ra tình trạng này nữa, cảm ơn cả nhà nhiều, thành thật xin lỗi mọi người".

Lương Thế Thành đăng đàn xin lỗi vì status bị cho rằng "mỉa mai" Hồ Văn Cường, khẳng định không liên quan đến chuyện mẹ con Phi Nhung - Ảnh 2.

Tuy nhiên khán giả vẫn tiếp tục vào công kích nam diễn viên và anh đã đóng facebook chỉ ít phút sau khi đăng tải dòng xin lỗi của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm