Một mỹ nữ Cbiz khiến cả Thành Long và Chân Tử Đan phải "rén", nghe đến thế lực chống lưng mới hiểu lý do không ai dám đắc tội

Dù chỉ là một nữ diễn viên hậu bối nhưng Cảnh Điềm lại có cả thế lực phía sau khiến Thành Long lẫn Chân Tử Đan phải giữ khoảng cách.

Mới đây, trang tin tức 163 đã đăng tải một bài viết về một nữ minh tinh mà những nhân vật "tai to mặt lớn" như Thành Long hay Chân Tử Đan đều không dám "đụng chạm". Thậm chí đến công tử đào hoa bậc nhất Cbiz là Vương Tư Thông cũng chưa từng dám nảy sinh ý đồ với nhân vật này.

Sao nữ đó không ai khác chính là "mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm - nữ diễn viên sở hữu nhan sắc và thần thái quý phái, thanh nhã. Cảnh Điềm từng hợp tác với huyền thoại võ thuật Thành Long trong bộ phim "Câu chuyện cảnh sát 2013" và đóng cặp với Chân Tử Đan trong phim "Thân phận đặc biệt".

Ông lớn đứng sau người phụ nữ mà đến Thành Long, Chân Tử Đan đều không dám đụng chạm, đến Vương Tư Thông còn không dám nảy sinh ý đồ - Ảnh 1.

Trang tin 163 tiết lộ thông tin về người "chống lưng" của Cảnh Điềm

Được biết, Cảnh Điềm là một trong số ít những nữ diễn viên có sự nghiệp nổi bật nhưng lại sống khá khép kín, cô ít khi chia sẻ về những chuyện đời tư của mình. Tuy vậy, người trong giới đều hiểu rõ, "chống lưng" của nữ diễn viên đều là những nhân vật không dễ "đắc tội". Cũng không ít netizen tò mò tại sao một người bị coi là thường xuyên cố ý "đụng chạm" phái nữ như Thành Long lại e dè với Cảnh Điềm như vậy.

Ông lớn đứng sau người phụ nữ mà đến Thành Long, Chân Tử Đan đều không dám đụng chạm, đến Vương Tư Thông còn không dám nảy sinh ý đồ - Ảnh 2.

Thành Long giữ khoảng cách với Cảnh Điềm.

Ông lớn đứng sau người phụ nữ mà đến Thành Long, Chân Tử Đan đều không dám đụng chạm, đến Vương Tư Thông còn không dám nảy sinh ý đồ - Ảnh 3.

Nữ diễn viên thẳng thừng "cự tuyệt" hành động chạm eo của Chân Tử Đan trước mặt cánh báo chí.

Trước đó, truyền thông xứ Trung từng tung tin đồn về chân dung ông lớn "chống" lưng cho Cảnh Điềm từ khi cô mới gia nhập giới giải trí đến nay là giám đốc của Vạn Đạt - tập đoàn giải trí hàng đầu tại đất nước tỷ dân. Vạn Đạt nắm giữ chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất tại Trung Quốc, thuộc quyền sở hữu của bố "đại thiếu gia" Vương Tư Thông. Cảnh Điềm chính là người của lãnh đạo cấp cao của công ty. 

Điều này đã giải thích cho việc "thánh đào hoa" Vương Tư Thông cũng phải giữ chừng mực, có phần nể trọng "người đẹp Bắc Kinh". Bởi lẽ không chỉ tỏa sáng trên màn ảnh, ngoài đời thật, Cảnh Điềm cũng chính là mẫu phụ nữ bản lĩnh, có quan hệ mật thiết với những ông chủ lớn. 

Ông lớn đứng sau người phụ nữ mà đến Thành Long, Chân Tử Đan đều không dám đụng chạm, đến Vương Tư Thông còn không dám nảy sinh ý đồ - Ảnh 4.

Cảnh Điềm và lãnh đạo cấp cao của công ty Vạn Đạt - Lộ Chinh

Ông lớn đứng sau người phụ nữ mà đến Thành Long, Chân Tử Đan đều không dám đụng chạm, đến Vương Tư Thông còn không dám nảy sinh ý đồ - Ảnh 5.

Ông lớn đứng sau người phụ nữ mà đến Thành Long, Chân Tử Đan đều không dám đụng chạm, đến Vương Tư Thông còn không dám nảy sinh ý đồ - Ảnh 6.

 Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm