Một minh chứng cho việc đi mua đồ sales là phải mang theo não, nếu không muốn mắc phải cú lừa giảm giá sốc "đi vào lòng đất" này!

Chẳng biết do vô tình nhầm lẫn hay cố tình gây chú ý mà tờ rơi với nội dung giảm giá sốc cực kì hài hước này đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội khiến ai xem cũng ôm bụng cười ngất.

Quảng cáo, giảm giá, "sale sốc",... vốn là những chiến dịch không thể thiếu của đội ngũ marketing nếu muốn "gây sự chú ý" với khách hàng. Chính vì thế mà lâu lâu chúng ta lại thấy những tấm biển quảng cáo với dòng chữ to đùng "Sale sốc", "Sale sập sàn".... hoặc đại loại như vậy. Đơn giản và dễ đến tay nhiều người hơn là những tờ rơi được phát tràn lan cho bất kì ai qua đường cũng được người kinh doanh áp dụng triệt để. 

Điều đáng nói là trong một loạt những tờ rơi quảng cáo bình thường, lại xuất hiện một số tờ rơi cùng nội dung "bá đạo" khiến người ta không thể nhịn được cười, phải nhanh tay rút điện thoại ra chụp lại.

Mới đây, một tài khoản đã chia sẻ vào nhóm công khai trên Facebook bức ảnh chụp tờ rơi quảng cáo của một cửa hàng bán đồ ăn. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tờ rơi này không ghi dòng chữ khá to và rõ ràng "Sườn non heo nhập khẩu giá sốc 169k giảm còn 199k".

Dân mạng cười ngặt nghẽo với chiêu khuyến mại giảm giá sốc "đi vào lòng người" in trên tờ rơi - Ảnh 1.

Tờ rơi quảng cáo giảm giá sốc khiến dân mạng "sốc" hơn! Ảnh chụp màn hình

Chẳng biết vô tình hay cố tình gây sự chú ý của khách hàng mà chủ nhà hàng này đã có chiêu thức "giảm giá" sốc đến vậy!

Bên dưới bình luận, dân mạng rần rần bình luận về sự "nhầm lẫn" hài hước này. Người thì cho rằng rất có thể người đánh máy đã gõ nhầm, số khác thì "đoán già đoán non" đây có thể là cách "gây chú ý" của chủ nhà hàng.

Mặc dù chưa biết thực hư ra sao, song thực tế cho thấy, có không ít tờ rơi hay những tấm biển quảng cáo với nội dung độc lạ, hài hước làm cho người đi đường nhớ mãi không quên:

Dân mạng cười ngặt nghẽo với chiêu khuyến mại giảm giá sốc "đi vào lòng người" in trên tờ rơi - Ảnh 2.

Ơ, khái niệm giảm giá của cửa hàng này có gì đó kì kì như tờ rơi giảm giá sườn heo non ở trên không nhỉ?

Dân mạng cười ngặt nghẽo với chiêu khuyến mại giảm giá sốc "đi vào lòng người" in trên tờ rơi - Ảnh 3.

Chỉ bán tới 19h30 thôi, nhưng nếu ế thì vẫn bán tiếp nhé. Bán buôn mà sao suốt ngày lo ế thế này chủ quán ơi.

Dân mạng cười ngặt nghẽo với chiêu khuyến mại giảm giá sốc "đi vào lòng người" in trên tờ rơi - Ảnh 4.

Tuy hơi "xéo sắc" nhưng vẫn là giữ xe miễn phí nha. Bà con đừng đưa tiền, chủ gửi xe "quạu" đó.

Dân mạng cười ngặt nghẽo với chiêu khuyến mại giảm giá sốc "đi vào lòng người" in trên tờ rơi - Ảnh 5.

Chủ cửa hàng đúng chuẩn "nhà người ta rồi". Khách nào trông thấy mà không nhanh chân vào mua chứ.

Không biết có phải là lỗi in ấn không hay chủ cửa hàng đã "chơi chiêu" để hút khách, thế nhưng dù sao thì nhìn những tấm bảng biển, tờ rơi phía trên dân mạng vẫn ôm bụng cười ngặt nghẽo.


Chia sẻ
Đọc thêm