Một khi đã bị tổn thương, 3 cung Mặt trăng này sẵn sàng dùng những lời nói độc địa nhất để tấn công người khác

Với những người thuộc cung Mặt trăng sau, lời nói của họ như những vết dao đâm. Một khi đã bị tổn thương, họ sẵn sàng dùng lời nói để làm người khác đau lòng, cũng giống như một cách để trả thù vậy!

Theo chiêm tinh học, ngoài cung Mặt trời như chúng ta vẫn xác định bằng ngày tháng sinh, thì cung Mặt trăng (hay còn gọi là dấu hiệu Mặt trăng, Moon Sign) cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để đoán biết tính cách của một người. Cung Mặt trăng đại diện cho nội tâm và cảm xúc ẩn bên trong mỗi người, không phải thứ thể hiện ra ngay từ lần đầu tiên gặp mặt mà phải quen thân thật lâu mới thấy.

half-moon-sky_1308-19902

Để biết về cung Mặt trăng, bạn cần có thêm yếu tố năm sinh. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa "Moon Sign Calculator" rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

Với những người thuộc cung Mặt trăng sau, lời nói của họ như những vết dao đâm. Một khi đã bị tổn thương, họ sẵn sàng dùng lời nói để làm người khác đau lòng, cũng giống như một cách để trả thù vậy!

Mặt trăng Bạch Dương

Những người có cung Mặt trăng là Bạch Dương có tính cách khá bốc đồng, nóng vội, bướng bỉnh, thường xuyên đưa ra những quyết định nhanh chóng khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Đối với Mặt trăng Bạch Dương, họ sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết trước những điều họ yêu thích và hứng thú. Tuy nhiên, trước những thứ khiến Mặt trăng Bạch Dương cảm thấy bị tổn thương, bị tự ái, họ sẽ tìm cách để phản công. Bằng cách dùng lời nói như lưỡi dao đâm, Mặt trăng Bạch Dương có thể khiến cho đối phương phải chịu nhiều đau đớn. Tất nhiên, nếu người kia bình tĩnh và trung thực, chân thành, Bạch Dương sẽ rất lịch sự, chẳng bao giờ tỏ thái độ.

4e5156ccfce8c4ec18123b04fb29cf87

Mặt trăng Kim Ngưu

Mặt trăng Kim Ngưu là người có tính cách ổn định, nhất quán. Họ sẽ không tự gây rắc rối cho chính mình và càng không khiêu khích người khác vì vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, chỉ khi Mặt trăng Kim Ngưu bị tấn công hoặc thách thức bởi người đối diện, họ mới trở nên vô lý và thiếu thiện cảm. Điều đó có nghĩa là Mặt trăng Kim Ngưu sẽ đối đầu trực diện, sẵn sàng đưa ra những lời độc địa để khiến đối phương vì thế mà nhận thua. Bề ngoài có vẻ là người cứng rắn, quyết đoán, nhưng thực tế, Mặt trăng Kim Ngưu là người khá mềm yếu, một khi họ thấy sự thỏa hiệp của đối phương, họ sẽ ngay lập tức tha thứ cho người đó.

Mặt trăng Ma Kết

Mặt trăng Ma Kết thường là người khá nghiêm túc và lạnh lùng trong cuộc sống. Thực tế, đây là người có trái tim mềm yếu, nhân hậu và vô cùng tốt bụng. Trong cuộc sống, nếu Mặt trăng Ma Kết được đối xử bằng sự chân thành và lòng tốt, họ cũng sẽ đáp lại điều y hệt. Tuy nhiên, nếu bị tổn thương trong cuộc sống hoặc tình cảm, Mặt trăng Ma Kết sẽ dễ nổi nóng và buông ra những lời nói độc ác nhất để tấn công đối phương. Đôi lúc, Mặt trăng Ma Kết không kiểm soát được những gì mình nói nhưng nó chỉ xảy ra vào những lúc họ thiếu bình tĩnh nhất. Chính vì thế, đừng dại mà làm Mặt trăng Ma Kết tổn thương nhé!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm