Một diễn viên Vbiz bị đồn lộ clip chat sex, tên Hải Tú ngay lập tức lọt top tìm kiếm hàng đầu Việt Nam trong cùng ngày

Hoàng, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Hải Tú trên top tìm kiếm hàng đầu Việt Nam khiến công chúng không khỏi thắc mắc.

Xuyên suốt ngày hôm nay, mạng xã hội ồn ào trước nghi vấn một nữ diễn viên độc quyền của Vbiz lộ clip chat sex. Nguồn tin này còn cho rằng cô có hẳn nickname quen thuộc để "giao lưu" với người xem nhằm kiếm thêm thu nhập. Vụ việc càng khiến khán giả tò mò khi những đường link truy cập bỗng dưng bị ngắt kết nối, bài đăng tố nữ diễn viên trên nhóm chuyên hóng chuyện showbiz cũng "không cánh mà bay".

Giữa lúc này, cái tên Hải Tú bỗng lọt vào top tìm kiếm đứng đầu Việt Nam. Điều này lại càng khiến netizen hoang mang, bàn tán rầm rộ. Nhiều câu hỏi được đặt ra về 2 cái tên "lqhaitu" và Hải Tú - diễn viên dưới trướng công ty của Sơn Tùng và thắc mắc lý do tại sao cô nàng sinh năm 1997 lại bị gọi tên ở thời điểm này. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện tại, số lượng lớn antifan ác ý đã nhảy vào Instagram của diễn viên Hải Tú để công kích. 

 - Ảnh 2.

Loạt từ khoá lọt top tìm kiếm đột phá ngày hôm nay tại Việt Nam có đính kèm tên Hải Tú

 - Ảnh 3.

Từ sau dính vào drama "trà xanh", Hải Tú biến mất khỏi mạng xã hội và không có bất cứ hoạt động nào. Tuy nhiên tên của nữ diễn viên tân binh bỗng lên top tìm kiếm hàng đầu của Việt Nam

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ
Đọc thêm