Một đại gia bất động sản ở Quảng Ninh thưởng Tết cho nhân viên bằng siêu xe

Đúng chuẩn "công ty nhà người ta".

Thưởng Tết luôn là điều được người lao động mong chờ nhất trong dịp cuối năm. Thấu hiểu tâm lý này, nhiều công ty đã dành tặng nhân viên của mình những món thưởng Tết siêu “khủng” như một cách tri ân sau một năm lao động vất vả.

Mới đây, một auto ô tô có tiếng Hà Nội cho biết một vị đại gia bất động sản ở Quảng Ninh đã thưởng Tết cho nhân viên xuất sắc của mình bằng một chiếc siêu xe. 

Một đại gia bất động sản ở Quảng Ninh thưởng Tết cho nhân viên bằng siêu xe khiến cộng đồng mạng phát sốt - Ảnh 1.

"Thật đáng nể. À mà hơn thế ấy là ngưỡng mộ cách chiêu người tài của Anh ấy.… Anh ấy đã thưởng tết cho những nhân viên xuất sắc của mình tổng kết 1 năm như thế đấy các bạn. Thật may mắn mình cũng là 1 trong những đơn vị được anh tin tưởng và ủng hộ khá khá xe trong số danh sách xe ở đây….

Kính chúc Anh sức khoẻ, chúc tập Đoàn BĐS của anh mãi thành công và phát triển hơn nữa. Để mỗi 1 năm qua đi sẽ có nhiều siêu xe nhiều siêu xe hơn nữa đậu ở vị trí này.

Đúng là : Quảng Ninh không làm cho người yêu xe thất vọng!"

Dàn siêu xe vị đại gia bất động sản này tặng nhân viên. 


Ở dưới bài viết nhiều người vô cùng ngưỡng mộ trước sự chịu chơi của vị đại gia bất động sản Quảng Ninh này. Nhiều người đồn đoán rằng vị đại gia "chịu chi" này là Đỗ Thành Trung.


Chia sẻ
Đọc thêm