Sinh ra 14 cậu con trai, cặp vợ chồng vẫn miệt mài đẻ tiếp mong có một cô con gái và kết quả là

Cuối cùng, mong ước có 1 cô con gái của cặp đôi liệu có toại nguyện hay không?

Làm cha mẹ, ai cũng mong muốn mình sinh con "đủ nếp đủ tẻ". Bởi con gái dễ thương và tình cảm với cha mẹ, còn con trai sẽ mạnh mẽ, bảo vệ được cho chị/em gái của mình. Song, trên thực tế, không phải ai mong gì cũng được nấy. Có những gia đình "nặn" mãi chẳng ra cậu con trai, và có những cặp vợ chồng sinh cả toàn con trai nên cứ "nỗ lực" kiếm cho ra con gái.

Chẳng hạn như mới đây, một cặp vợ chồng ở Michigan đã vui mừng thông báo gia đình họ vừa chào đời đứa con gái đầu tiên sau khi đã sinh ra 14 đứa con trai.

Theo đó, hôm thứ 5 (5/11) vừa qua, chị Kateri Schwandt (45 tuổi) đã hạ sinh thành công cô con gái tên là Maggie Jayne nặng 3,4kg và dài 50,8cm tại Bệnh viện Mercy Health Saint Mary. Đây là cô công chúa duy nhất trong một ngôi nhà đầy ắp những cậu con trai.

Bà mẹ đông con còn kể rằng chị và chồng, anh Jay, gặp nhau lần đầu tiên khi đang là học sinh lớp 10 ở trường trung học Gaylord St. Mary's. Sau đó, họ kết hôn với nhau năm 1993 và sinh ra 3 đứa con trai trước khi tốt nghiệp đại học.

Từ lúc đó, cả anh Jay và chị Kateri đều mong mỏi có được 1 cô con gái. Tuy nhiên, những lần mang thai tiếp theo bà mẹ này đều sinh ra những cậu con trai kháu khỉnh. Tính đến năm 2018, vợ chồng chị Kateri đã có với nhau 14 cậu con trai, bao gồm: Tyler, Zach, Drew, Brandon, Tommy, Vinny, Calvan, Gabe, Wesley, Charlie, Luke, Tucker, Francisco và Finley. Mãi cho đến lần mang thai thứ 15, vợ chồng nhà Schwandt mới được toại nguyện.

Một cặp vợ chồng vẫn "nỗ lực" kiếm một cô con gái dù đã có 14 cậu con trai - Ảnh 1.

Năm 2018, gia đình chị Kateri có tất cả 16 thành viên, trong đó có 14 cậu con trai.

Anh Jay nói: "Chúng tôi rất vui mừng và vô cùng phấn khích khi có thêm Maggie Jayne. Năm nay là một năm đáng nhớ với nhiều lý do, nhưng Maggie là món quà lớn nhất mà chúng tôi không dám mơ tưởng".

Còn con trai lớn của cặp vợ chồng, Tyler Schwandt (28 tuổi), chia sẻ: "Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã may mắn có được 1 cô em gái. Ban đầu, ai cũng dự đoán rằng mẹ sẽ lại sinh thêm một đứa ai trai nữa. Ai ngờ đến khi siêu âm, kết quả cho thấy Maggie là một cô bé đã khiến tất cả chúng tôi vỡ òa. Thật tốt khi chúng tôi có một cô em gái".

Một cặp vợ chồng vẫn "nỗ lực" kiếm một cô con gái dù đã có 14 cậu con trai - Ảnh 2.

Maggie là món quà bất ngờ dành cho gia đình đông người của chị Kateri.

Được biết, vào năm 2014, gia đình anh chị Kateri và Jay đã được lên chương trình tivi vì có đến 12 cậu con trai. Và khi được hỏi họ đã dừng thu nhận thêm thành viên vào "đội bóng" hay chưa thì chị Kateri đã nói rằng: "Tôi vẫn mong có 1 cô con gái". Cuối cùng, điều mong ước của bà mẹ này cũng thành hiện thực.

Nguồn: D.M

Chia sẻ
Đọc thêm