Một ca sĩ Vbiz đang cố gắng kết nối đại gia muốn đón Hồ Văn Cường về nhà mặt tiền 5 tầng sinh sống

Nam ca sĩ Long Nhật cho biết một vị đại gia giấu tên có sở hữu một căn nhà 5 tầng mặt tiền tại TP.HCM muốn đón Hồ Văn Cường về ngôi nhà này để sinh sống và giúp đỡ tiếp tục con đường ca hát.

Liên quan đến lùm xùm của Hồ Văn Cường chuẩn bị ra riêng, mới đây trên facebook nam ca sĩ Long Nhật đã chia sẻ dòng trạng thái: "Tôi trân quý Phi Nhung tôi đang kết nối Hồ Văn Cường với vị đại gia muốn giúp con, bởi vì tôi kính trọng thâm tình mẹ con của họ!".

Long Nhật cho biết một vị đại gia giấu tên tại Long Xuyên đang muốn giúp đỡ cho Hồ Văn Cường nếu ra riêng. Vị doanh nhân có sở hữu một căn nhà 5 tầng mặt tiền tại TP.HCM và muốn đón Hồ Văn Cường về ngôi nhà này để sinh sống. Được biết vị đại gia cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong nước và thường xuyên tổ chức nhiều đêm nhạc từ thiện.

Một ca sĩ đang cố gắng kết nối đại gia muốn đón Hồ Văn Cường về nhà mặt tiền 5 tầng sinh sống - Ảnh 1.

Long Nhật chia sẻ về vị đại gia muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Long Nhật hé lộ nhà của đại gia muốn Hồ Văn Cường về sinh sống

Trong một livestream trước đó Long Nhật cũng chia sẻ việc vị đại gia này sẽ nhờ một người bạn khác giúp đỡ tài chính để Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát. Anh cũng cho biết mình khá buồn khi quản lý đã gửi lại số tiền của Hồ Văn Cường khi mà Phi Nhung vừa mất, tang lễ vẫn chưa xong và chưa đủ 49 ngày.

Một ca sĩ đang cố gắng kết nối đại gia muốn đón Hồ Văn Cường về nhà mặt tiền 5 tầng sinh sống - Ảnh 2.

Trước đó, Hoa hậu Phương Lê cho biết cô tuyên bố cho Hồ Văn Cường mượn căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rộng 126 mét vuông nếu như nam ca sĩ không có nhà để ở. Hiện tại mọi thông tin về Hồ Văn Cường vẫn được khán giả đang rất quan tâm.

Chia sẻ
Đọc thêm