Một bé gái đuối nước thương tâm tại bể bơi khách sạn

ĐIỀN BẮC, Theo ĐẠI ĐOÀN KẾT
Chia sẻ

Trong lúc tắm bể bơi tại một khách sạn ở Nghệ An, cháu bé 10 tuổi Hà Nội đã chết đuối thương tâm.

Sáng ngày 16/8, lãnh đạo phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết thông tin trên, đồng thời cho biết thêm vụ việc đau lòng trên xảy ra vào 15h chiều hôm qua (15/8) tại bể bơi khách sạn Thái Bình Dương.

Cụ thể, vào thời gian trên, cháu Đ.A.T. (10 tuổi) trú phường Tương Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đi cùng bố mẹ (trong đoàn khách khoảng 600 người) vào nghỉ ngơi ở khách sạn Thái Bình Dương, phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò.

Sau khi vào khách sạn nghỉ ngơi, cháu Đ.A.T. cùng em trai xuống tầng 1 để chơi. Tuy nhiên, người chị bất ngờ chạy vào bể bơi ở tầng 1 để tắm.

Một bé gái đuối nước thương tâm tại bể bơi khách sạn - Ảnh 1.

Xuống tắm tại bể bơi khách sạn, 1 bé gái 10 tuổi đuối nước thương tâm (Ảnh minh họa).

Khi phát hiện cháu Đ.A.T. đuối nước dưới bể bơi, dù được mọi người đưa đến Trạm Y tế phường Nghi Thu cấp cứu, nhưng đã quá muộn.

Trao đổi qua điện thoại, một cán bộ khách sạn Thái Bình Dương xác nhận có sự việc trên. Đồng thời, cho biết hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh. “Riêng khách sạn có quy định giờ tắm bể bơi. Sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh làm rõ, và hỗ trợ về mặt tình cảm đối với gia đình cháu T.”, vị cán bộ này cho biết thêm.

Sự việc xảy ra, lực lượng chức năng thị xã Cửa Lò vào cuộc điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm