BÀI GỐC Quen nhau được một tuần, bạn trai rủ tôi vào nhà nghỉ, thế nhưng chưa làm gì anh ấy đã đưa cho tôi tờ 500 nghìn và bỏ đi

Quen nhau được một tuần, bạn trai rủ tôi vào nhà nghỉ, thế nhưng chưa làm gì anh ấy đã đưa cho tôi tờ 500 nghìn và bỏ đi

Cầm tờ tiền 500 nghìn của bạn trai mà tôi không hiểu anh đưa tiền có dụng ý gì? Không biết tôi đã làm sai gì nữa?

1 Chia sẻ

Mong mỏi anh trai lấy vợ, tôi đã cho chị dâu tương lai 20 triệu để "lừa" anh ấy, nhưng hành động của chị khiến tôi ngỡ ngàng

Đầu anh tôi hai thứ tóc rồi mà còn kén chọn bạn đời, chịu hết nổi với ông anh bảo thủ gia trưởng, tôi đã nghĩ ra một kế hoạch hoàn hảo.

Trong khi hai con tôi đã lớn thì anh trai tôi 42 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Anh không xấu, mỗi tháng kiếm được 30 triệu, cũng có nhiều cô gái thích nhưng tính anh rất khó trong chuyện chọn bạn đời.

Cứ tìm hiểu nhau được một tuần là anh tôi lại chia tay bạn gái, lý do là anh muốn tìm một cô gái còn trinh, phải giữ mình từ đầu tới chân. Thế là các cô cứ lần lượt đến và đi, còn anh tôi thì ngày càng nhiều tuổi.

Thương bố mẹ ngày đêm mong mỏi anh tôi lấy vợ để có cháu nội, tôi đã giới thiệu cho anh ấy một chị đồng nghiệp tên Liên. Chị ấy năm nay 35 tuổi, từng bị bạn trai phản bội nên tính chuyện sống độc thân. Nhưng khi nhìn thấy ảnh anh trai tôi trong điện thoại, chị ấy rất ưng và tỏ ý muốn được làm quen.

Liên là cô gái tốt, tính tình dễ thương và biết cách sống, vì thế tôi tin anh trai sẽ thay đổi suy nghĩ kén vợ.

Sau đó hai người gặp mặt, nói chuyện rất hợp nhau, còn hẹn hò gặp nhau mỗi tối, tôi tin tưởng mình đã làm mai thành công.

Anh trai 42 tuổi, chỉ cưới khi tìm được cô gái còn trinh nguyên, bí quá tôi bỏ ra 20 triệu làm một việc mà anh ấy không ngờ tới - Ảnh 1.

Không muốn mất người chị dâu tương lai, tôi bảo sẽ đầu tư cho chị Liên 20 triệu đi vá trinh. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng tuần trước, bất ngờ chị Liên ghé tai tôi nói nhỏ rằng anh trai tôi chỉ chấp nhận cưới chị ấy nếu còn trinh nguyên. Đầu hai thứ tóc rồi mà anh tôi còn đòi hỏi cao.

Chị nói là không còn trong trắng nữa nên không dám đối mặt với anh tôi và tỏ ý muốn chia tay. Chị Liên là người con gái tốt, anh tôi có mắt mà không biết nhìn người, lại đi đòi hỏi thứ vô nghĩa.

Không muốn mất người chị dâu tương lai, tôi bảo sẽ đầu tư cho chị 20 triệu đi vá trinh. Có lẽ vì quá yêu anh tôi nên chị ấy không ngần ngại làm việc đó.

Thế nhưng 3 hôm trước chị Liên trả lại tôi tiền, nói là không muốn lừa dối anh tôi. Sợ về sống với nhau bị anh ấy phát hiện ra rồi hạnh phúc sẽ tan nát hết. Chị vẫn muốn nói thật tất cả, nếu anh tôi yêu thật lòng sẽ bỏ qua.

Nhưng anh tôi bảo thủ lắm, chẳng ai có thể thay đổi được suy nghĩ của anh ấy. Tôi sợ chị Liên nói ra thì cũng chỉ làm anh ấy chạy nhanh hơn thôi. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao đây?

(nguyennhan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm