Món socola cho ngày 14/2 đang "làm mưa làm gió" trên Instagram có gì đặc biệt?

ĐOAN TRANG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nhìn khối socola hình trái tim này chắc chắn ai cũng nhận ra đây là món quà cực lý tưởng cho ngày 14/2 năm nay.

Lễ Valentine đã gần kề và năm nào cũng vậy, đây là thời điểm các món về socola được tiêu thụ nhiều nhất trong năm. Thế nhưng nếu năm nào cũng tặng cho "crush" hộp socola giống nhau thì cũng không được thú vị cho lắm. Do đó, năm nay một cửa hàng bánh ngọt có tên là Sweet Corner Bakeshop ở New York (Mỹ) đã sáng tạo ra một mẫu socola hình trái tim 3D cực hút mắt. Bảo đảm đây chắc chắn là món quà 14/2 bất ngờ cũng như được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất năm nay.

Món socola cho ngày 14/2 đang làm mưa làm gió trên Instagram có gì đặc biệt? - Ảnh 1.
Món socola cho ngày 14/2 đang làm mưa làm gió trên Instagram có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Như hình ảnh thể hiện bên ngoài thì viên socola này cực lớn và được tạo thành hình khối 3D nổi đẹp mắt. Thế nhưng, nếu chỉ có vậy thì cũng chưa quá đặc biệt mà phần ấn tượng nhất đối với mọi người là khi bạn dùng tay bẻ đôi trái tim socola ra. Lúc này, phần nhân socola đầy ụ bên trong sẽ trào ra bên ngoài ngay lập tức.

Món socola cho ngày 14/2 đang làm mưa làm gió trên Instagram có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Thât quá bất ngờ đúng không? Theo chia sẻ của chủ cửa hàng thì bất cứ khách hàng nào khi nhìn thấy phần socola bên trong của khối trái tim cũng đều reo lên ngạc nhiên lẫn thích thú.

Để làm được quả tim khối 3D đầy ắp socola bên trong thế này thì người thợ phải sử dụng tận 2 pounds (gần 1kg) Nutella (hỗn hợp được làm từ socola, hạt phỉ, dầu cọ, ca cao...). Hỗn hợp này sẽ được cho vào khuôn trái tim có sẵn rồi đặt vào tủ lạnh khoảng 10 phút để socola đặc lại.

Món socola cho ngày 14/2 đang làm mưa làm gió trên Instagram có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Sau khi socola đã đặc cứng rồi thì người thợ sẽ dùng dụng cụ khéo léo cắt gọt cho bề mặt socola trái tim nhẵn mịn. Sau đó, khối socola trái tim sẽ được tách ra khỏi khuôn, lúc này lớp vỏ bên ngoài khối socola đã được định hình thành trái tim hình khối 3D rất đẹp rồi nhé.

Món socola cho ngày 14/2 đang làm mưa làm gió trên Instagram có gì đặc biệt? - Ảnh 5.
Món socola cho ngày 14/2 đang làm mưa làm gió trên Instagram có gì đặc biệt? - Ảnh 6.

Chưa dừng lại ở đó, cuối cùng người thợ sẽ sử phủ thêm một lớp vàng ăn được bên ngoài khối socola để trái tim socola trông sang trọng và đẹp mắt hơn.

Món socola cho ngày 14/2 đang làm mưa làm gió trên Instagram có gì đặc biệt? - Ảnh 7.

Và ngoài khối socola trái tim to hoành tráng này thì cửa hàng còn tạo hình ra những khối socola trái tim tí hon. Tuy nhiên, bên trong trái tim nhỏ nhắn này vẫn được cho đầy ắp nhân socola bạn nhé.

Món socola cho ngày 14/2 đang làm mưa làm gió trên Instagram có gì đặc biệt? - Ảnh 8.

Xem đến đây thì chắc chắn ai cũng hiểu vì sao món quà socola trái tim năm nay của cửa hàng Sweet Corner Bakeshop lại đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi bạn thử tưởng tượng xem, nếu được nhận món quà bất ngờ này thì cảm giác sẽ thế nào? Chắc chắn sẽ ấn tượng vô cùng và tất nhiên là cũng được thưởng thức socola thỏa thích.

Món socola cho ngày 14/2 đang làm mưa làm gió trên Instagram có gì đặc biệt? - Ảnh 9.

Món quà Valentine của Sweet Corner Bakeshop đúng là sáng tạo không ngờ bạn nhé. Bởi khối socola hình trái tim không chỉ đẹp mắt, độc đáo mà phần nhân bên trong còn quá "chất". Đó là lý do vì sao nhiều bạn trẻ tưởng tượng rằng, nếu nhận được món quà 14/2 là khối socola trái tim này thì chắc phải "đổ" ngay lập tức chứ không cần suy nghĩ nhiều!

Nguồn: Insider

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm