Món đồ giúp con gái Đông Nhi nằm chơi ngoan không phiền bố mẹ có gì hay và giá cả ra sao?

Bạc Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chiếc ghế này đã giúp mẹ Nhi rảnh tay hơn trong việc chăm sóc tiểu công chúa.

Không chỉ khiến các fan mê mẩn với loạt biểu cảm quá đỗi dễ thương, “công chúa nhỏ” Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng còn từng khiến người hâm mộ thích thú trước khoảnh khắc nằm nghe nhạc cực say mê và hào hứng từ lúc còn bé.

Bên cạnh những lời khen cùng sự yêu thích dành cho Ông tiểu thư, nhiều người còn đặc biệt quan tâm đến biểu cảm nằm chơi rất ngoan ngoãn, thoải mái của Winnie. Để ý kỹ mới thấy, hóa ra vật dụng có thể giúp cô bé nằm chơi ngoan mà không cần có sự hỗ trợ của bố mẹ chính là chiếc ghế rung. 

Ngó chiếc ghế rung giúp ái nữ nhà Đông Nhi nằm chơi ngoan, giá cả phải chăng lại nhiều công dụng, nhiều mẹ chấm 9/10 điểm  - Ảnh 1.

Bé Winnie nằm chơi ngoan ngoãn, thoải mái trên ghế rung.

Được biết chiếc ghế rung mà Winnie dùng là sản phẩm thiết kế của hãng Bloombaby được sản xuất tại Mỹ với nhiều tính năng vượt trội dành cho các bé từ sơ sinh đến 12kg. Đặc biệt, thiết kế của chiếc ghế khá nhỏ gọn, rất phù hợp với những gia đình có diện tích bị hạn chế.

Dù khá đơn giản và gọn gàng nhưng công dụng của nó lại rất “xịn sò”, tích hợp cả 3 kiểu dáng: Ghế tựa, ghế nằm và ghế thẳng đứng. Đồng thời được cài đặt tùy chỉnh độ rung với 2 tốc độ khác nhau nhằm giúp xoa dịu em bé mỗi khi quấy khóc.

Sản phẩm sử dụng chủ yếu là vật liệu gỗ bạch dương và các vật liệu tự nhiên, phần đệm được thiết kế sang trọng dùng 100% bông hữu cơ. Ngoài ra, chiếc ghế cũng có thể gấp phẳng, cất gọn vào túi du lịch để dễ dàng di chuyển, mang theo bất cứ nơi đâu.

Ngó chiếc ghế rung giúp ái nữ nhà Đông Nhi nằm chơi ngoan, giá cả phải chăng lại nhiều công dụng, nhiều mẹ chấm 9/10 điểm  - Ảnh 2.

Chiếc ghế rung có giá hơn 4,5 triệu đồng chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Ngó chiếc ghế rung giúp ái nữ nhà Đông Nhi nằm chơi ngoan, giá cả phải chăng lại nhiều công dụng, nhiều mẹ chấm 9/10 điểm  - Ảnh 3.

Hiện tại, chiếc ghế được bán tại web chính hãng của Bloombaby với mức giá $199 (khoảng 4.550.000 đồng), chưa bao gồm phí vận chuyển, với 3 màu: Trắng, ghi và xanh. Mức giá này nhỉnh hơn khá nhiều so với các loại ghế rung cho bé khác trên thị trường (thường dao động từ 500.000 - 2.000.000 đồng). Tuy nhiên, với chiếc ghế nhiều tiện ích như vậy thì đúng là "đắt xắt ra miếng".

Ngó chiếc ghế rung giúp ái nữ nhà Đông Nhi nằm chơi ngoan, giá cả phải chăng lại nhiều công dụng, nhiều mẹ chấm 9/10 điểm  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm