MOMOLAND bị chỉ trích vì liên tục đụng độ với "girlgroup thị phi" aespa, giống hệt câu chuyện của BTS và BLACKPINK

MOMOLAND và aespa bất ngờ trở thành 2 nhóm nhạc "oan gia".

Mới đây, MOMOLAND đã bất ngờ thông báo nhóm sẽ hợp tác với producer đình đám Chromance trong ca khúc mới có tên Wrap Me In Plastic và được phát hành vào ngày 5/2 tới đây. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Giống hệt với MOMOLAND, "girlgroup thị phi" nhà SM - aespa cũng thông báo sẽ trở lại vào ngày 5/2 với single mới có tên Forever. Đây là một ca khúc ballad của Yoo Young Jin được phát hành vào năm 2000 và được nhóm remake với một phong cách mới.

MOMOLAND bị chỉ trích vì liên tục đụng độ với "girlgroup thị phi" aespa, giống hệt câu chuyện của BTS và BLACKPINK - Ảnh 2.

MOMOLAND sẽ hợp tác với producer đình đám Chromance.

MOMOLAND bị chỉ trích vì liên tục đụng độ với "girlgroup thị phi" aespa, giống hệt câu chuyện của BTS và BLACKPINK - Ảnh 3.

aespa.

Màn trở lại của MOMOLAND và aespa nhanh chóng khiến dân mạng tranh cãi khi mà trước đó ít tháng, cả hai cũng đã có màn đụng độ giống hệt khi MOMOLAND tung ca khúc comeback Ready Or Not vào ngày 17/11, còn aespa cũng debut vào ngày 17/11 với ca khúc chủ đề Black Mama.

MOMOLAND bị chỉ trích vì liên tục đụng độ với "girlgroup thị phi" aespa, giống hệt câu chuyện của BTS và BLACKPINK - Ảnh 4.

MOMOLAND bị chỉ trích vì liên tục đụng độ với "girlgroup thị phi" aespa, giống hệt câu chuyện của BTS và BLACKPINK - Ảnh 5.

Việc các nhóm nhạc đụng độ nhau là điều dễ gặp ở thị trường Kpop, nếu ăn may thì tất cả được khán giả chú ý, nhưng nếu chẳng may "đụng" phải nhóm nổi hơn thì những nhóm còn lại chẳng ai chú ý đến. 

Trong lần đụng độ hồi tháng 11 vừa qua, mặc dù chỉ mới là tân binh nhưng aespa đã mang về rất nhiều chiến thắng, chưa kể MV Black Mama cũng đã phá kỷ lục khi đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube cho một nhóm nhạc tân binh. Trong khi đó, MOMOLAND mặc dù là tiền bối nhưng ca khúc chủ đề Ready Or Not lại không gây được tiếng vang và lượng view tính tới thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/4 so với Black Mama.

MOMOLAND bị chỉ trích vì liên tục đụng độ với "girlgroup thị phi" aespa, giống hệt câu chuyện của BTS và BLACKPINK - Ảnh 6.

MOMOLAND bị chỉ trích vì liên tục đụng độ với "girlgroup thị phi" aespa, giống hệt câu chuyện của BTS và BLACKPINK - Ảnh 7.

Việc MOMOLAND và aespa không hẹn mà gặp, đụng trúng nhau vào ngày 5/2 khiến nhiều netizen cho rằng MOMOLAND đang muốn "đu fame" từ đàn em aepsa đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bênh vực MOMOLAND khi cho rằng việc xếp lịch phụ thuộc vào công ty chủ quản chứ không phải chủ đích của các cô gái.

Câu chuyện của MOMOLAND và aepsa khiến nhiều người liên tưởng đến màn tái xuất của BLACKPINK và BTS trong năm 2020. Đầu tiên là khi BLACKPINK công bố phát hành MV How You Like That vào 26/6 thì sau đó BTS cũng thông báo phát hành MV tiếng Nhật Stay Gold. Tiếp đến khi nhóm nữ YG phát hành single thứ 2 là Ice Cream vào ngày 28/8, Big Hit lại cho phát hành các bản remix của Dynamite. Cuối cùng là khi YG xác nhận BLACKPINK tung full album vào 2/10 thì BTS cũng tái xuất trong bản remix phát hành cùng ngày của Jason Derulo. 

Chia sẻ
Đọc thêm