Mối tình duy nhất được "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi công khai: Chuyện tình buồn hay "hợp đồng hẹn hò" đã được định sẵn cái kết?

Chuyện tình cảm của cặp đôi một thời Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun luôn khiến mọi người tò mò.

Kể từ lúc bước chân vào showbiz, Lưu Diệc Phi đã vướng tin đồn hẹn hò với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ca, Lâm Chí Dĩnh, Vương Lực Hoành nhưng cô chỉ công khai chuyện tình cảm với mỗi mình Song Seung Hun. Có những người từng cảm thấy chuyện tình "xuyên biên giới" của Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun rất đẹp nhưng không ít ý kiến khác cho rằng họ chỉ vì muốn tuyên truyền cho dự án phim hợp tác chung.

Chuyện tình đẹp nhưng kết thúc buồn?

Sau khi bị chụp lại những hình ảnh bên nhau vào năm 2015, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã công khai xác nhận chuyện cặp đôi đang hẹn hò. Thời điểm đó, dự án phim Tình yêu thứ ba do Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đóng chính chuẩn bị ra rạp, tin tức về việc họ "phim giả tình thật" đã khiến công chúng chấn động.

Dù giữa họ có tồn tại nhiều khoảng cách về tuổi tác, địa lý và văn hóa chuyện tình này lại rất được ủng hộ vì hai người quá xứng đôi. Netizen cũng cho rằng Lưu Diệc Phi thật lòng yêu Song Seung Hun bởi anh là người đàn ông duy nhất được cô công khai hẹn hò.

Mối tình duy nhất được Lưu Diệc Phi công khai: Chuyện tình buồn hay "hợp đồng hẹn hò" đã được định sẵn cái kết? - Ảnh 1.

Trong chuỗi ngày đi quảng bá cho bộ phim Tình yêu thứ ba, người hâm mộ thường xuyên bắt gặp những hình ảnh tình tứ của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun. Họ ở bên nhau giống như nhiều cặp đôi khác, Song Seung Hun tự hào nhắc đến bạn gái, Lưu Diệc Phi cũng đưa mẹ sang Hàn Quốc thăm người yêu khi anh về nước…

Những hành động ngọt ngào và lãng mạn khiến công chúng luôn hy vọng về một ngày không xa khi Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun kết hôn, chắc chắn đây sẽ là đám cưới thế kỷ của showbiz Hoa – Hàn.

Tuy nhiên mọi chuyện đã đi theo hướng ngược lại với suy nghĩ của mọi người. Song Seung Hun phải về nước để làm việc, nhất là khi Trung Quốc ra lệnh cấm Hàn lại càng khiến anh khó có thể đến đây nhiều như trước nữa. 

Theo thời gian, Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun không còn tương tác với nhau nữa, họ xa nhau vì công việc và những khoảng cách. Đến đầu năm 2018, tài tử Trái tim mùa thu xác nhận anh và Lưu Diệc Phi đã chia tay vì lịch trình bận rộn. Việc này từng khiến fan của cặp đôi tiếc nuối suốt một thời gian dài.

Mối tình duy nhất được Lưu Diệc Phi công khai: Chuyện tình buồn hay "hợp đồng hẹn hò" đã được định sẵn cái kết? - Ảnh 4.

Nghi vấn về một "hợp đồng hẹn hò" đã được định sẵn cái kết

Giới truyền thông đã từng đặt rất nhiều câu hỏi cho nguyên nhân khiến Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun đường ai nấy đi bởi "bận rộn công việc" vẫn luôn là lý do mà các ngôi sao Hàn Quốc áp dụng mỗi khi tuyên bố chia tay. Một giả thuyết từng được mọi người tán đồng chính là giữa Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun tồn tại một cái mang tên "hợp đồng hẹn hò" đã được định sẵn cái kết.

Tình yêu thứ ba là một bộ phim rất quan trọng, quyết định việc Song Seung Hun có thể tiếp tục hoạt động ở Trung Quốc trong tương lai hay không. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào phim của mình bởi từ trước đến nay cô vẫn luôn phải mang danh "thuốc độc phòng vé" không mấy dễ nghe. 

Nếu như Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun hẹn hò chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của dư luận, có khả năng sẽ giúp Tình yêu thứ ba đạt doanh thu phòng vé cao. Đương nhiên đối với họ thì việc hẹn hò này chẳng có ảnh hưởng gì xấu, thậm chí còn có thể mang đến nhiều lợi ích lớn hơn.

Mối tình duy nhất được Lưu Diệc Phi công khai: Chuyện tình buồn hay "hợp đồng hẹn hò" đã được định sẵn cái kết? - Ảnh 6.

Khi cặp đôi công khai, Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun thường xuyên "show ân ái" tại các sự kiện mà họ cùng tham gia. Chỉ có điều sau khi Tình yêu thứ ba kết thúc thời gian chiếu rạp với thành tích bết bát, người ta thấy cặp đôi "xuyên biên giới" này không còn tương tác gì nữa. 

Lưu Diệc Phi không bao giờ nhắc đến Song Seung Hun trong các buổi phỏng vấn dù khi đó đang là khoảng thời gian họ yêu đương nồng nhiệt nhất. Những tin đồn chia tay xuất hiện, "thần tiên tỷ tỷ" vẫn giữ thái độ lặng thinh và chỉ có Song Seung Hun thỉnh thoảng lên tiếng phủ nhận.

Mối tình duy nhất được Lưu Diệc Phi công khai: Chuyện tình buồn hay "hợp đồng hẹn hò" đã được định sẵn cái kết? - Ảnh 7.

Sau đó, Song Seung Hun nên duyên với người đẹp Go Ara trong bộ phim Black và hai người thường xuyên bị chụp lại những cử chỉ quá mức thân mật. Trang mạng xã hội cá nhân của Song Seung Hun cũng ngập tràn những bức hình chụp chung với Go Ara khiến anh vướng tin đồn ngoại tình sau lưng Lưu Diệc Phi.

Nhưng không ít ý kiến cho rằng, vì "hợp đồng" giữa Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã đến hồi kết nên nam diễn viên 44 tuổi này mới thoải mái có những động thái đáng nghi ngờ với Go Ara. Không lâu sau khi tin ngoại tình xuất hiện, Song Seung Hun tuyên bố chia tay Lưu Diệc Phi còn mỹ nhân Thần điêu đại hiệp lại tiếp tục giữ thái độ dửng dưng và quyết không lên tiếng.

Song Seung Hun từng vướng tin đồn ngoại tình với Go Ara.

Dù Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã chia tay 3 năm nhưng những vấn đề xung quanh cuộc tình của họ luôn khiến công chúng thắc mắc và có lẽ sẽ mãi mãi không có được câu trả lời chính xác. Tuy nhiên đối với những người yêu mến cặp đôi này cho đến nay vẫn hy vọng họ sẽ tái hợp dù khả năng là rất nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm