Mới sinh đã sở hữu những "đặc quyền" bảo sao con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang lại được gọi là "rich kid ngậm thìa vàng"

Bé Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang mới hơn 1 tháng tuổi nhưng được bao nhiêu người ngưỡng mộ vì "sinh ra đã ở vạch đích".

Con gái đầu lòng Suchin của Đàm Thu Trang và Cường Đô La chào đời vào đầu tháng 8/2020. Ngay sau khi vợ chồng doanh nhân phố núi thông báo tin vui thì cô con gái nhỏ của cặp đôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dù chưa chính thức được bố mẹ công khai gương mặt với mọi người nhưng Suchin thường xuyên xuất hiện trên truyền thông và các trang mạng xã hội với những nội dung liên quan đến cuộc sống sang chảnh, được cưng chiều như công chúa. 

Cộng đồng mạng cũng thường dùng những cụm từ như "rich kid", "ngậm thìa vàng", "sinh ra đã ở vạch đích" để nói về con gái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Và đây là lý do mà nhóc tỳ này lại được gọi bằng những danh xưng đó:

Vừa chào đời đã được truyền thông săn đón

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019, là một trong những đám cưới đình đám nhất năm của showbiz Việt. Sau khi cả hai về chung một nhà, Đàm Thu Trang thường xuyên bị soi những dấu hiệu mang thai, tuy nhiên cả hai vợ chồng đều không lên tiếng xác nhận.

Cho đến sáng ngày 9/8/2020, Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên bên con gái vừa chào đời đã khiến mạng xã hội xôn xao. Rất nhiều sao Việt và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của doanh nhân phố núi. Từ đây, mọi chia sẻ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều được truyền thông và cộng đồng mạng quan tâm.

Mới sinh ra đã sở hữu những "đặc quyền" thế này, bảo sao con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang lại được gọi là "rich kid ngậm thìa vàng" - Ảnh 2.

Mới sinh ra đã sở hữu những "đặc quyền" thế này, bảo sao con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang lại được gọi là "rich kid ngậm thìa vàng" - Ảnh 3.

Chưa đầy 1 tháng đã có tủ đồ hiệu hàng trăm triệu

Cường Đô La gọi con gái Suchin là công chúa nhỏ của mình nên anh cũng không ngại chi tiền đầu tư cho con những thứ đắt tiền. Đầu tiên là chiếc tủ trưng bày quần áo, phụ kiện, đồ chơi mà Cường Đô La đặt riêng cho con gái được khen giống như một cửa hàng thời trang. Tiếp đó là anh mạnh tay chi khoảng 650 triệu đồng để mua cho con gái bộ túi hiệu Chanel khiến dân tình trầm trồ bàn tán.

Mới sinh ra đã sở hữu những "đặc quyền" thế này, bảo sao con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang lại được gọi là "rich kid ngậm thìa vàng" - Ảnh 4.

Mới sinh ra đã sở hữu những "đặc quyền" thế này, bảo sao con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang lại được gọi là "rich kid ngậm thìa vàng" - Ảnh 5.

Nói về khoản cưng chiều và đầu tư không ngơi tay cho vợ con thì Cường Đô La đã khiến nhiều người nể phục.

Khối tài sản khủng của bố mẹ

Cường Đô La là đại gia có tiếng nhiều năm nay, dù trong hay ngoài giới showbiz đều biết đến anh với sự giàu có và độ chịu chơi. Anh hiện đang sở hữu một công ty đầu tư bất động sản đang phát triển và cùng vợ đầu tư chuỗi nhà hàng ẩm thực Hồng Kong, dù mới hoạt động chưa lâu nhưng liên tiếp mở các chi nhánh mới.

Để chào đón con gái Suchin chào đời, Cường Đô La đã xây một căn biệt thự rộng lớn với thiết kế hiện đại. Ngôi nhà được anh đặt tên là "Full house" (Ngôi nhà hạnh phúc), có gara lớn để dàn siêu xe, thiết kế các phòng sinh hoạt cũng cực kỳ sang trọng.

Căn biệt thự mà Cường Đô La xây trước khi con gái chào đời

Mới sinh ra đã sở hữu những "đặc quyền" thế này, bảo sao con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang lại được gọi là "rich kid ngậm thìa vàng" - Ảnh 7.

Mới sinh ra đã sở hữu những "đặc quyền" thế này, bảo sao con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang lại được gọi là "rich kid ngậm thìa vàng" - Ảnh 8.

Trước đây, vợ chồng Cường Đô La cũng thường có những chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh cùng với con trai Subeo nên trong tương lai, chắc chắn Suchin cũng sẽ được bố mẹ cho một cuộc sống sung túc, sang chảnh như anh trai.

Mới sinh ra đã sở hữu những "đặc quyền" thế này, bảo sao con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang lại được gọi là "rich kid ngậm thìa vàng" - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm