Mới ra kênh Youtube, Vũ Khắc Tiệp đã “ẵm” giải sáng tạo của năm, Ngọc Trinh diện “lồng lộn” đi event nhưng trắng tay dù tài khoản có triệu follower

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp dù mới gia nhập địa hạt Youtube nhưng đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Ông bầu chân dài đình đám Vũ Khắc Tiệp thời gian gần đây ngoài những hoạt động giải trí thì còn được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình trên kênh Youtube với vai trò là một travel blogger. Đối tượng review của Tiệp tập trung vào những nơi sang chảnh với mức chi phí lên đến hàng nửa tỷ đồng cho mỗi chuyến đi. Và đương nhiên, với tầm ảnh hưởng của mình, Vũ Khắc Tiệp đã thu về lượng view không hề nhỏ.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp và những hình ảnh đẹp mắt trong vai trò travel blogger.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã khoe thành tích đầu tiên trong sự nghiệp travel blogger, đó là giải thưởng "Sáng tạo mới của năm" từ Youtube.

Tiệp viết: "Sau 4 tháng ra mắt kênh Youtube và đêm qua thực sự happy vì một chút nhỏ thành quả của ekip đã được công nhận. Thật sự bất ngờ về sự trang trọng quy mô và hoành tráng của lễ trao giải WebtvasiaAward tối qua vì quy tụ rất nhiều ngôi sao Châu Á và trong nước.

Mình nhận được 2 đề cử cho kênh Youtube và được vinh danh thắng 1 đề cử. Ngọc Trinh lần này chưa may mắn nhưng chắc chắn năm sau nè. Cảm ơn tất cả những người thân yêu đã góp mặt trong 19 tập qua.

Lâu lắm đi dự event mới có cảm giác hồi hội, hào hứng và vui như tối qua. Giải Sáng tạo mới của năm - Emerging Creator of the Year".

Mới ra kênh Youtube, Vũ Khắc Tiệp đã “ẵm” giải sáng tạo của năm, Ngọc Trinh diện “lồng lộn” đi event nhưng trắng tay dù tài khoản có triệu follower - Ảnh 2.

Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp đi nhận giải.

Mới ra kênh Youtube, Vũ Khắc Tiệp đã “ẵm” giải sáng tạo của năm, Ngọc Trinh diện “lồng lộn” đi event nhưng trắng tay dù tài khoản có triệu follower - Ảnh 3.

Cô nàng tỏa sáng với nhan sắc "nữ hoàng".

Có thể thấy, trong sự kiện này, Ngọc Trinh cũng ăn diện rất đẹp mắt nhưng khi ra về lại không có giải nào trong tay. Trong khi trước đó, tài khoản Youtube của Ngọc Trinh cũng cực kỳ "hot" với 1,2 triệu follower. Vũ Khắc Tiệp đã nhẹ nhàng động viên "nữ hoàng nội y" cố gắng chờ sang năm.

Đồng hành cùng Vũ Khắc Tiệp trong nhiều tập vlog, Ngọc Trinh đành ngậm ngùi nhìn đàn anh nhận giải và chờ đợi năm sau.

Mới ra kênh Youtube, Vũ Khắc Tiệp đã “ẵm” giải sáng tạo của năm, Ngọc Trinh diện “lồng lộn” đi event nhưng trắng tay dù tài khoản có triệu follower - Ảnh 5.

CHIA SẺ

 

Chia sẻ
Đọc thêm