Mối quan hệ thực sự của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la được làm rõ chỉ sau một cuộc điện thoại

Chi tiết nhỏ trong trailer giới thiệu phim tài liệu của Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Sau nhiều năm vợ chồng và có với nhau một cậu con trai xinh xắn là Subeo, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la chính thức "đường ai nấy đi". Mặc dù để lại nhiều tiếc nuối nhưng Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ về thái độ dành cho đối phương sau khi ly hôn. 

Mối quan hệ thực sự của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la được làm rõ chỉ sau một cuộc điện thoại - Ảnh 1.

Mặc dù không còn là vợ chồng nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la khẳng định vẫn luôn đặt con trai chung lên trên hết và luôn dành tất cả tình yêu cho Subeo. Nhiều năm sau khi ly hôn, mỗi người có cho mình một hạnh phúc riêng và cũng tránh né nói về đối phương vì không muốn cuộc sống bị xáo trộn. Chính vì thế, khá nhiều người tò mò mối quan hệ thật sự của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la ở thời điểm hiện tại.

Cường Đô la gửi lời chúc mừng tới Hồ Ngọc Hà

Mới đây, cư dân mạng đã vô tình phát hiện một chi tiết nhỏ trong đoạn trailer giới thiệu phim tài liệu của Hồ Ngọc Hà cho thấy mối quan hệ của Cường Đô la và vợ cũ.

Cụ thể, một khoảnh khắc ngắn trong trailer phim tài liệu của Hồ Ngọc Hà người ta phát hiện một đoạn hội thoại ngắn của ai đó gọi điện cho người đẹp: "Chúc mừng mẹ Hà sinh đôi nha" để chúc mừng cô và gia đình.

Mặc dù không nói rõ đích danh ai là người gọi điện nhưng chỉ cần nghe giọng nói quen thuộc thì nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đây chính là Cường Đô la. Sau khi chia tay, Cường Đô la vẫn gọi Hồ Ngọc Hà là "mẹ Hà" theo cách con trai mình khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Chỉ một chi tiết nhỏ cũng đủ thấy dù không còn bên nhau, cả hai vẫn đối xử với đối phương vô cùng văn minh và lịch sự.

Sau khi ly hôn, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Cả hai tránh nhắc về đối phương nhưng mỗi khi có dịp vẫn dành sự trân trọng nhất định. Hồ Ngọc Hà từng nhắn nhủ về mối quan hệ với Cường Đô la thông qua một sự kiện: "Mọi người có thể hình dung, mối tình lâu nhất của mình là kéo dài gần 8 năm, mà mối tình ít nhất cũng 2 năm. Cộng đi cộng lại mà Hà bắt đầu biết yêu từ năm 18 tuổi và giờ là 35 tuổi thì không thể nào ra được con số là 20 – 25 người như mọi người nói được".

Về phía mình, dẫu chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la vẫn giữ lại trên trang cá nhân những điều đặc biệt về người cũ. Thỉnh thoảng những hình ảnh đặc biệt đã được Cường Đô la chia sẻ trong suốt khoảng thời gian hơn 8 năm yêu đương vợ chồng.

Mối quan hệ thực sự của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la được làm rõ chỉ sau một cuộc điện thoại - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm