Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã được hé lộ qua 1 chi tiết làm đẹp ít ai ngờ

Muốn biết cặp chị em dâu nổi tiếng này có quan hệ thế nào thì bạn hãy nhìn vào chính cách makeup của họ qua những lần đọ sắc chung khung hình.

Bên cạnh nhan sắc ngày càng thăng hạng, cuộc sống hôn nhân viên mãn, Hà Tăng còn thường xuyên nhận lời khen ngợi vì có mối quan hệ tốt đẹp và chăm tương tác với gia đình nhà chồng. Dù làm dâu hào môn, tuy nhiên Hà Tăng vẫn giữ lối ăn mặc giản dị, chăm thời gian nấu ăn, chăm sóc con cái và quan tâm các thành viên khác trong đại gia đình nhà chồng. 

Đáng chú ý, trong hội anh, chị em của Louis Nguyễn, Hà Tăng có mối quan hệ khá đặc biệt với cô em chồng Tiên Nguyễn. Dù chênh nhau gần 10 tuổi, nhưng Hà Tăng và Tiên Nguyễn vô cùng thân thiết, thường xuyên tương tác qua lại trên MXH và rất chăm đi du lịch cùng nhau.

Vậy nhưng nếu muốn biết mối quan hệ của họ thân sơ thế nào, nông sâu ra sao thì bạn hãy nhìn vào chính cách makeup của 2 chị em. Qua những lần đọ sắc cùng nhau, Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã vô tình hé lộ luôn mối quan hệ chị dâu em chồng đặc biệt.

Trong hình ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân, Hà Tăng đọ sắc chung khung hình cùng cô em chồng Tiên Nguyễn. Hai chị em khá thân thiết, cùng diện đồ sáng màu, đội mũ cói, đeo kính râm để tránh nắng. Đến cả nụ cười, thần thái và lối trang điểm của 2 người cũng hao hao nhau.

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã được hé lộ qua 1 chi tiết làm đẹp ít ai ngờ - Ảnh 2.

Vậy nhưng nếu nhìn vào hình ảnh khi xưa của họ thì bạn sẽ thấy Hà Tăng và Tiên Nguyễn từng có gu làm đẹp khác biệt, thậm chí là đối lập hoàn toàn. Nếu như Hà Tăng trung thành với lối trang điểm đậm truyền thống, chuộng đánh son đỏ nổi bật, để tóc rẽ ngôi đen dài suôn mượt...

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã được hé lộ qua 1 chi tiết làm đẹp ít ai ngờ - Ảnh 3.

... thì về phần Tiên Nguyễn, cô lại chuộng lối makeup đậm chất Tây với son màu nude, đánh mắt khói, da ngăm, tóc tai bồng bềnh tạo nét phóng khoáng phá cách. Thời điểm đó, 2 chị em tuy khá thân thiết, cùng dự sự kiện, cùng chụp ảnh nhưng hình ảnh của họ vẫn có sự lệch tông rõ ràng.

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã được hé lộ qua 1 chi tiết làm đẹp ít ai ngờ - Ảnh 4.

Không chỉ về lối trang điểm về mà style của Hà Tăng và Tiên Nguyễn khi đó cũng có sự khác biệt. Có thể thấy khi đó Hà Tăng chuộng style kín đáo thanh lịch, cô thường diện những mẫu trang phục tối giản; còn Tiên Nguyễn đã thể hiện rõ nét phóng khoáng với những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ, thiết kế cầu kỳ, phá cách.

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã được hé lộ qua 1 chi tiết làm đẹp ít ai ngờ - Ảnh 5.

Khi đó nếu Hà Tăng thiên về nét truyền thống, lịch lãm thì Tiên Nguyễn mang đến cảm giác phóng khoáng, phá cách khác hẳn. Thậm chí khi họ đứng cạnh nhau còn tạo cảm giác có đôi phần gượng ép, không tự nhiên.

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã được hé lộ qua 1 chi tiết làm đẹp ít ai ngờ - Ảnh 6.

Nhưng dần dà, mọi chuyện dường như đã khác. Hình ảnh của Hà Tăng và Tiên Nguyễn dần có nhiều thay đổi hài hòa và giống nhau hơn. Về phần Hà Tăng cô từ bỏ lối makeup với son đỏ truyền thống mà đổi sang đánh son màu nude sang chảnh, người đẹp cũng để kiểu lông mày tự nhiên phóng khoáng rất Tây.

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã được hé lộ qua 1 chi tiết làm đẹp ít ai ngờ - Ảnh 7.

Style của Hà Tăng cũng dần thiên về hướng gợi cảm, hiện đại những bộ cánh khoe da thịt vừa phải, sang chảnh mà không quá đà. Vì lẽ đó khi chụp ảnh cùng nhau, Hà Tăng và Tiên Nguyễn ngày càng "bắt sóng" chứ không hề lệch tông chút nào.

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã được hé lộ qua 1 chi tiết làm đẹp ít ai ngờ - Ảnh 8.

Hà Tăng và Tiên Nguyễn còn thường xuyên tổ chức hội họp cùng bạn thân. Style phóng khoáng của Hà Tăng và Tiên Nguyễn rõ ràng là đã tiệm cận mà chẳng hề lạc quẻ chút nào.

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã được hé lộ qua 1 chi tiết làm đẹp ít ai ngờ - Ảnh 9.

Thậm chí đến cách mix đồ, pose dáng của 2 chị em cùng giống nhau na ná cho thấy tình cảm thân thiết của 2 nàng chị dâu - em chồng.

Từ 2 cô nàng có style, lối makeup khác biệt; Tiên Nguyễn và Tăng Thanh Hà đã ngày càng giống nhau cho thấy tình cảm thân thiết giữa họ.

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã được hé lộ qua 1 chi tiết làm đẹp ít ai ngờ - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm