Mới ngày đầu nắng gắt, cậu ấm nhà Á hậu Tú Anh đã "chơi lớn" với kiểu tóc không thể hài hước hơn

Mặc dù bé Kem luôn trung thành với style "bát úp", nhưng fan hâm mộ của rich kid vẫn bật cười vì lần này mẹ Tú Anh đã sai lầm mất rồi!

Hà Nội bắt đầu bước vào đợt nắng nóng đầu tiên, người người nhà nhà đều chuẩn bị tâm thế đón hè với đủ kiểu thời trang. Các ông bố bà mẹ mang con đi sắm quần áo mát mẻ, cắt tóc gọn gàng, mua đủ thứ phụ kiện để giữ gìn sức khỏe cho con.

Á hậu Tú Anh cũng không phải ngoại lệ, hot mom 9X rất nhanh tay mang con trai nhỏ ra để tự trổ tài cắt tóc cho bé. Nhưng rất tiếc, sau khi đăng thành quả lên mạng thì fan hâm mộ của bé Kem đều bò lăn ra cười! Vẫn là đầu bát úp như mọi khi, song có vẻ mẹ Tú Anh cắt ngắn quá tay khiến "chàng trai" 2 tuổi trông thật ngộ nghĩnh.

Mới ngày đầu nắng gắt, cậu ấm nhà Á hậu Tú Anh đã "chơi lớn" với kiểu đầu không thể hài hước hơn - Ảnh 1.

Dù có quả đầu bị mẹ cắt hỏng hơi "nham nhở", song cũng không thể làm lu mờ được vẻ cute của Kem!

Mặc dù nàng Á hậu đã viết hẳn lời xin lỗi đến bé Kem, nhưng Kem mà xem được bức ảnh này thì kiểu gì cậu nhóc cũng ăn vạ vì rõ ràng mẹ đang "dìm hàng" Kem chứ có hối lỗi chút nào đâu! Bảo yêu Kem thương Kem mà lại đăng ảnh Kem với quả đầu gây cười lên mạng ư, thế là trêu Kem rồi!

Tuy mới 2 tuổi nhưng nhóc Kem nhà Tú Anh sở hữu lượng fan đông đảo không thua kém hot kid nào, bởi cậu bé có gương mặt vô cùng cute và luôn biểu cảm hài hước khiến nhiều người gọi Kem là "danh hài nhí". 

Từ trước đến nay Kem thường xuyên được mẹ để tóc theo style "bát úp", nhưng hôm nay thì Tú Anh thực sự trổ tài cầm kéo hơi... thất bại, lỡ cắt lẹm lên tận mang tai của con. Thôi ráng chờ thêm vài tuần nữa, tóc dài ra rồi mẹ sẽ cắt lại chỉn chu đẹp trai hơn cho Kem nhé!

Mới ngày đầu nắng gắt, cậu ấm nhà Á hậu Tú Anh đã "chơi lớn" với kiểu đầu không thể hài hước hơn - Ảnh 3.

Sau một thời gian dài được mẹ giấu kín hình ảnh khi mới chào đời, quý tử của vợ chồng Tú Anh chính thức công khai diện mạo vào tháng 12/2019, nhân dịp sinh nhật Kem tròn một tuổi. Cậu bé thừa hưởng mọi nét đẹp của bố mẹ với làn da trắng, đôi mắt to tròn, nước da trắng trẻo và cực kỳ bụ bẫm đáng yêu. Kem được cả gia đình rất cưng chiều, thường xuyên được mẹ sắm cho đồ hiệu, đi du lịch khắp nơi và khiến nhiều người ghen tị bởi cuộc sống sung túc từ trong trứng.

Chia sẻ
Đọc thêm