Mỗi năm chỉ ở cùng con được vài ngày nhưng Dương Mịch vẫn rất thân thiết với con gái và đây là lý do

Mặc dù ít khi về Hong Kong thăm con nhưng Dương Mịch và Tiểu Gạo Nếp vẫn có cách thức liên hệ với nhau.

Vào cuối năm ngoái, Dương Mịch và Lưu Khải Uy bất ngờ đưa ra tuyên bố ly hôn và khẳng định cả hai chia tay trong hòa bình, lấy thân phận cha mẹ để nuôi dưỡng Tiểu Gạo Nếp.

Mặc dù tin tức đến bất ngờ nhưng dư luận không quá ngạc nhiên bởi nhiều người đã dự đoán được từ trước. Điều mọi người quan tâm nhất đó chính là cuộc sống của Tiểu Gạo Nếp sau khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn. 

Mỗi năm chỉ ở với con được vài ngày nhưng Dương Mịch vẫn rất thân thiết với con gái và đây là lý do - Ảnh 1.

Từ khi sinh ra tới nay là 4 tuổi rưỡi, cô bé Tiểu Gạo Nếp đều sống ở Hong Kong với ông bà nội. Cả cha và mẹ Tiểu Gạo Nếp đều quá bận rộn và không có nhiều thời gian ở bên cạnh con gái. Đặc biệt là Dương Mịch, thời gian cô ở bên con gái vô cùng ít ỏi. 

Một số cư dân mạng đã tính rằng Dương Mịch ở bên con gái chỉ khoảng 33 ngày trong suốt 4 năm qua. Cô ấy đã bị cư dân mạng châm biếm như một người mẹ bất tài.

Mỗi năm chỉ ở với con được vài ngày nhưng Dương Mịch vẫn rất thân thiết với con gái và đây là lý do - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mỗi lần phỏng vấn, Dương Mịch thường xuyên chia sẻ về con gái và khẳng định cô và Tiểu Gạo Nếp vô cùng thân thiết. Về vấn đề này, một số cư dân mạng đã đặt câu hỏi về độ xác thực trong lời nói của Dương Mịch. 

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin cho hay, Dương Mịch vẫn nói chuyện với con gái mỗi ngày thông qua video call. Bất kỳ khi nào có thời gian rảnh hai mẹ con đều nói chuyện với nhau nên dù không nhiều thời gian bên nhau thì 2 mẹ con vẫn có rất nhiều kỷ niệm cùng nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm