Mỗi năm chi hàng trăm triệu đồng cho con thi cuộc thi sắc đẹp, mẹ khẳng định đây là một cách để dạy con

Người mẹ 2 con thừa nhận rằng chị đã chi 500 bảng Anh (gần 16 triệu đồng) mỗi tháng để mua trang phục cho Ruby-River, cũng như phí dự thi. Tuy nhiên, chị khẳng định sẽ không cho con trang điểm cho đến khi con được 4 tuổi.

Một người mẹ đã thừa nhận rằng chị muốn biến con mình thành “diva nhí” sau khi chi 6.000 bảng Anh (hơn 190 triệu đồng) mỗi năm để con gái mình tham gia những cuộc thi sắc đẹp. Chị tên Ali Piper (32 tuổi), sống ở Tyldesley, Greater Manchester, Anh và chị đưa con gái mình - bé Ruby-River (3 tuổi) - tham gia cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên khi bé mới 1 tuổi.

Chị giải thích: “Ruby hoàn toàn thích những cuộc thi sắc đẹp và nó đã giúp con tự tin hơn. Con biểu diễn như một người mẫu chuyên nghiệp. Con hoàn toàn là một diva nhí rồi”.

Chị nói rằng con mình rất thích biểu diễn trên sân khấu và giờ thì cô bé thi đấu trong các cuộc thi vào mỗi tuần. Người mẹ 2 con thừa nhận rằng chị đã chi 500 bảng Anh (gần 16 triệu đồng) mỗi tháng để mua trang phục cho Ruby-River, cũng như phí dự thi. Tuy nhiên, chị khẳng định sẽ không cho con trang điểm cho đến khi con được 4 tuổi.

Mỗi năm chi hàng trăm triệu đồng cho con thi cuộc thi sắc đẹp, mẹ khẳng định đây là một cách để dạy con - Ảnh 1.

Ruby-River tham gia cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên khi bé mới 1 tuổi. (Ảnh: dailymail)

Ali khẳng định, mình đưa con đi thi những cuộc thi sắc đẹp từ khi con mới 1 tuổi chỉ để dạy con có được sự tự tin hơn trong cuộc sống. “Khi còn bé, tôi rất nhút nhát và luôn giấu mình khỏi những người bạn ở trường. Nhưng khi tôi học lớp diễn xuất khi ở tuổi teen, tôi lại tự tin hơn và thoải mái hơn”, Ali chia sẻ. “Con trai tôi CJ (12 tuổi) giờ đã rất tự tin và tôi sẽ rất đau lòng nếu Ruby-River sẽ giống như tôi ngày bé. Tôi muốn mang con ra khỏi chiếc vỏ của con”.

Sau khi xem chương trình thực tế Toddlers and Tiaras của Mỹ - chương trình nói về những cuộc thi sắc đẹp của trẻ con - Ali đã tìm hiểu về những cuộc thi tương tự vậy ở Liverpool, Anh. Để Ruby-River hòa đồng với những đứa trẻ khác, Ali quyết định đăng kí cho con tham gia một trong những cuộc thi này.

Chị nói: “Chương trình đầu tiên chúng tôi đến, căn phòng đầy những cô gái nhỏ và tôi đã khá lo lắng rằng liệu điều này có phải là quá với con hay không. Nhưng con đã vẫy tay trên sân khấu trong chiếc váy màu vàng với gương mặt luôn rạng rỡ. Sau đó, chúng tôi lập tức gắn kết con với cuộc thi”. Một tuần sau đó, Ruby-River đã thi đấu ở một cuộc thi khác, và đều đặn tham gia các cuộc thi mỗi tuần. Trong khi đó, chồng của Ali là Charlie Wong (50 tuổi) đã ở nhà chăm sóc con trai CJ.

Mỗi năm chi hàng trăm triệu đồng cho con thi cuộc thi sắc đẹp, mẹ khẳng định đây là một cách để dạy con - Ảnh 2.

Hai mẹ con chị Ali. (Ảnh: dailymail)

Ali chia sẻ: “Tôi đã chi 500 bảng Anh mỗi tháng cho trang phục và phí tham gia. Tôi thậm chí còn mua trang phục từ Mỹ với giá 750 bảng Anh. Rất đắt nhưng tôi không thể cưỡng lại. Mua trang phục mới cho con thực tế rất căng thẳng nhưng miễn là tăng thêm sự tự tin và con hạnh phúc thì nó chẳng là vấn đề gì nữa”.

Mỗi năm chi hàng trăm triệu đồng cho con thi cuộc thi sắc đẹp, mẹ khẳng định đây là một cách để dạy con - Ảnh 3.

Người mẹ đã chi 500 bảng Anh (gần 16 triệu đồng) mỗi tháng để mua trang phục cho Ruby-River, cũng như phí dự thi. (Ảnh: dailymail)

Mỗi năm chi hàng trăm triệu đồng cho con thi cuộc thi sắc đẹp, mẹ khẳng định đây là một cách để dạy con - Ảnh 4.

(Ảnh: dailymail)

Mỗi năm chi hàng trăm triệu đồng cho con thi cuộc thi sắc đẹp, mẹ khẳng định đây là một cách để dạy con - Ảnh 5.

(Ảnh: dailymail)

Mỗi năm chi hàng trăm triệu đồng cho con thi cuộc thi sắc đẹp, mẹ khẳng định đây là một cách để dạy con - Ảnh 6.

(Ảnh: dailymail)

Năm ngoái, khi Ruby-River được 2 tuổi, cô bé đã bắt đầu đội những kiểu tóc giả trong phần thi của mình. “Tôi nghĩ rằng con còn quá nhỏ để trang điểm hay tạo màu da rám nắng vào tuổi này. Trong phần trình diễn tài năng đầu tiên của con, tôi đã dạy con nhảy Little Bo Peep. Nhưng tôi khá bối rối vì con còn quá nhỏ để nhớ thế nên tôi đã đánh dấu hình dạng của sân khấu trên sàn phòng khách bằng băng keo. Mỗi tối, tôi sẽ cho Ruby biểu diễn trước TV trong khoảng nửa giờ. Con thích lắm. Tôi thậm chí còn giúp phần biểu diễn của con thêm hoàn hảo khi đến các cửa hàng. Tôi không quên nhắc con phải nhớ cả động tác bĩu môi”, Ali trả lời phỏng vấn.

Nhưng mặc cho những phần biểu diễn tự tin trên sân khấu của Ruby, Ali thừa nhận rằng thế giới của những cuộc thi đôi khi là quá nhiều với Ruby-River bé nhỏ. Chị kể: “Năm ngoái, chúng tôi đang ở một cuộc thi thì con la hét với tôi lúc tôi mặc váy cho con. Tôi phải giúp con bình tĩnh và hứa sẽ cho con một thanh sô-cô-la. Nhưng giờ thì con đã đòi sô-cô-la mỗi khi trình diễn”.

Mỗi năm chi hàng trăm triệu đồng cho con thi cuộc thi sắc đẹp, mẹ khẳng định đây là một cách để dạy con - Ảnh 7.

Chị khẳng định sẽ không cho con trang điểm cho đến khi con được 4 tuổi. (Ảnh: dailymail)

Ali khẳng định chị chưa bao giờ nhận được bất kì lời chỉ trích nào với trang phục dự thi của con gái và chắc chắn rằng không bao giờ cho con ăn mặc không phù hợp. Chị nói: “Những bé gái nhảy trong các cuộc thi sẽ mặc trang phục tương tự nhau và không bao giờ bị chỉ trích. Thế nên tôi không thấy đó là vấn đề. Tôi biết rằng con đang tận hưởng chính mình và với tôi như vậy là đủ. Con chiến thắng nhiều cuộc thi, có hàng chục vương miện và cúp. Mỗi khi tôi thấy con trên sân khấu, trái tim tôi đầy niềm tự hào. Tôi sẽ chỉ trang điểm và tạo làn da rám nắng cho con khi con được 4 tuổi. Nếu con muốn ngừng thì tôi cũng đồng ý. Miễn là con hạnh phúc thì tôi cũng vậy. Tôi lo lắng con sẽ nhút nhát nhưng nhờ có những cuộc thi, con tôi đã trở thành một diva”.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm