BÀI GỐC Phát hiện chồng ngoại tình, tôi mách mẹ chồng thì bà nói một câu khiến tôi bật khóc, có chết tôi cũng sẽ không quên ân tình của bà

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi mách mẹ chồng thì bà nói một câu khiến tôi bật khóc, có chết tôi cũng sẽ không quên ân tình của bà

Tôi từng nghe rất nhiều câu chuyện về mối quan hệ khắc nghiệt giữa mẹ chồng và nàng dâu nhưng đến lượt tôi, mọi thứ lại hoàn toàn khác biệt đến tôi đôi lúc cũng không thể tin được.

2 Chia sẻ

Mỗi khi nhà tôi có khách đến chơi thì chưa đầy 10 phút sau là chồng cũ dắt con sang ngồi sừng sững trong phòng khách khiến tôi rất khó xử

P.P.L.I, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chúng tôi đã chia tay nhau, tưởng sẽ chẳng bao giờ liên quan đến nhau nữa, vậy mà giờ đây lại là hàng xóm của nhau, để rồi nhất cử nhất động bên nhà tôi đều lọt vào tầm ngắm của anh ấy.

Tôi từng có một đời chồng, chúng tôi lấy nhau được 8 năm, dù đã đi chạy chữa khắp nơi và tốn không biết bao nhiêu tiền của nhưng vẫn không có con.

Rồi một ngày mẹ chồng dắt cô gái với cái bụng bầu đến trước mặt tôi, mẹ yêu cầu tôi phải viết đơn ly dị để cho đứa trẻ có gia đình đầy đủ bố mẹ. Dù rất yêu chồng nhưng tôi không thể chấp nhận sự phản bội lừa dối của anh ấy nên ngay lập tức đã viết đơn ly hôn.

Sau khi chia tay, tôi đau khổ mất một thời gian, rồi mọi thứ cũng trở nên tốt đẹp hơn. Nhiều năm sau khi ly dị, đã có nhiều người đàn ông tỏ tình nhưng tôi chưa tìm được người nào yêu mình thật sự.

Một ngày đi làm về tôi rất bất ngờ khi bắt gặp lại chồng cũ, hỏi ra thì tôi mới biết được anh ấy là hàng xóm mới trong khu chung cư. Anh ấy bảo là đã chia tay vợ vì cô ta ngoại tình, hiện anh đang nuôi con trai 4 tuổi.

Là hàng xóm với chồng cũ, khi nhà tôi có khách đến chơi thì chưa đầy 10 phút sau là hai bố con anh ấy dắt nhau sang ăn dầm ở dề trong nhà khiến tôi rất khó xử - Ảnh 1.

Nhiều lần tôi nói với anh ấy là giữa hai người đã chấm hết chẳng còn tình cảm gì nữa nhưng anh vẫn không từ bỏ khiến tôi rất khó xử. (Ảnh minh họa)

Nhìn cảnh gà trống nuôi con tôi cũng thấy đáng thương nhưng tôi vẫn không quên được sự phản bội khi xưa nên không muốn quá thân thiết với hai bố con.

Tôi chưa bao giờ bước chân vào căn hộ của anh ấy, còn hai bố con thì lại coi căn hộ của tôi như nhà vậy. Mỗi khi nhà tôi có người đàn ông nào đó đến chơi thì chỉ khoảng 10 phút sau hai bố con đã có mặt.

Sự xuất hiện của hai bố con khiến tôi và bạn trai không thể nói chuyện thoải mái, có cảm giác như anh ấy cố ý muốn tôi ở vậy cả đời. Đứa con của anh thì vô tư gọi tôi là mẹ, còn anh thì mặc tạp dề vào bếp nấu ăn như người nhà vậy.

Hết chịu nổi tôi đuổi hai vị khách không mời mà đến về thì anh ấy nói là sẽ không cho tôi lấy ai hết mà cả đời này phải là vợ của anh ấy. Chồng cũ còn thật thà nói là đã theo dõi lịch trình của tôi từ rất lâu, khi biết tôi sống trong căn hộ chung cư này anh ấy đã phải bán ngôi nhà hai tầng mua căn hộ liền kề bên cạnh nhà tôi.

Sự thẳng thắn của chồng cũ khiến chẳng người đàn ông nào quay trở lại căn hộ tôi lần thứ hai. Nhiều lần tôi nói với anh ấy là giữa hai người đã chấm hết chẳng còn tình cảm gì nữa nhưng anh vẫn không từ bỏ khiến tôi rất khó xử. Giờ phải làm gì để anh ấy buông tha tôi đây?

(nguyenhanh...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm