Mới hôm trước vướng vào tranh cãi, hôm nay con gái David Beckham lại được dân tình khen tới tấp vì dám cầm thứ này trên tay

Con gái cưng Harper của cặp đôi Victoria - David Beckham đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì sự gần gũi, giản dị.

Dù mới 9 tuổi nhưng cô bé Harper xinh xắn thường xuyên vướng phải những tranh cãi không đáng có. Mà nguyên nhân đều bắt nguồn từ cách nuôi dạy và thể hiện tình cảm có phần quá đà và không phù hợp của vợ chồng Beckham.

Mới mấy hôm trước, cựu danh thủ của Manchester United lại tiếp tục khiến dân tình "nóng mặt" bởi một hành động nhạy cảm. Cụ thể vào tối ngày 20/10, Vic đăng tải hai bức ảnh chụp Becks ôm và hôn môi con gái cưng Harper. Hai bố con chụp ảnh bên giỏ hoa cả hai vừa làm trong chuyến đi chơi tới nông trại hữu cơ Daylesford ở Gloucestershire.

Mới hôm trước vướng vào tranh cãi, hôm nay con gái David Beckham lại được dân tình khen tới tấp vì dám cầm thứ này trên tay - Ảnh 1.

David Beckham hôn môi con gái và bị nhiều người chỉ trích.

Khoảnh khắc David Beckham hôn môi cô con gái 9 tuổi sau đó gây tranh cãi dữ dội. Rất nhiều phụ huynh cho rằng, đây là hành động không thích hợp bởi Harper đã 9 tuổi, lớn phổng phao. Một số thẳng thừng đề nghị Beckham nên chấm dứt ngay cách thể hiện tình cảm này.

Tuy nhiên tình thế đã thay đổi chóng mặt vào hôm nay. Vợ chồng Becks và con gái hôm trước còn vướng phải tranh cãi thì giờ bỗng được dân tình khen tới tấp. Đó là bởi cựu danh thủ nổi tiếng vừa tổ chức một chuyến đi vô cùng ý nghĩa cho con gái.

Theo đó, David Beckham đã đưa Harper tới Công viên động vật hoang dã Cotswolds. Tại đây, 2 bố con cùng nhau trải nghiệm công việc của người trông coi sở thú. Là một tiểu thư cành vàng lá ngọc, được mẹ cho đi du lịch sang chảnh, đi spa từ nhỏ nhưng Harper lại vô cùng thân thiện, giản dị. 

Cô bé buộc tóc gọn gàng, tỏ ra thích thú khi được tiếp xúc với động vật hoang dã. Không chỉ vậy, Harper còn hăng hái dọn chuồng cho động vật. Bất ngờ nhất là con gái cưng của Beckham không hề sợ bẩn mà dám cầm cả... một cục phân siêu to khổng lồ trên tay! 

Harper và bố có trải nghiệm mới mẻ ở sở thú.

Mới hôm trước vướng vào tranh cãi, hôm nay con gái David Beckham lại được dân tình khen tới tấp vì dám cầm thứ này trên tay - Ảnh 4.

Cô bé không ngần ngại cầm cục phân... siêu to khổng lồ!

Nhiều cư dân mạng sau đó đã phải phì cười trước tự tinh nghịch của cô nhóc. Không ít người lên tiếng khen ngợi David Beckham là ông bố tốt khi luôn dành thời gian vui chơi cùng con. Được biết, cặp đôi nổi tiếng luôn chú trọng dạy con gần gũi với thiên nhiên, yêu thương các loài động vật. 

Mới hôm trước vướng vào tranh cãi, hôm nay con gái David Beckham lại được dân tình khen tới tấp vì dám cầm thứ này trên tay - Ảnh 5.

Dù thường xuyên khiến mọi người khó chịu vì cách thể hiện tình cảm có phần quá đà nhưng xét kỹ thì cặp đôi quyền lực của nước Anh có nhiều hoạt động dạy con thú vị, đầy nhân văn. Cả hai cho con làm từ thiện, dạy con sống sẻ chia với người nghèo khổ.

Năm 2018, Harper khiến dân tình "trụy tim" khi đi dạy tiếng Anh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Sumba. Hành động đẹp, sự thân thiện của Harper sau đó nhận được rất nhiều lời ngợi khen.

Mới hôm trước vướng vào tranh cãi, hôm nay con gái David Beckham lại được dân tình khen tới tấp vì dám cầm thứ này trên tay - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm