Mới: Hà Nội chính thức chốt lịch quay lại trường, các cấp học sau sẽ được đi học lại từ 2/3

UBND TP Hà Nội đã đồng ý với đề xuất của liên Sở GDĐT - Y tế, cùng đề xuất của Sở Lao động Thương binh và xã hội.

Ngày 27/2, UBND TP Hà Nội chính thức có công văn hỏa tốc thông báo về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, UBND TP Hà Nội đồng ý với đề xuất của liên Sở GD-ĐT và Y tế tại Tờ trình liên ngành số 5522/TTrLN: SGDĐT-YT ngày 24/2 về việc cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ ba). 

Đồng ý đề xuất của Sở Lao động Thương binh và xã hội tại Tờ trình 903/TTr: SLĐTBXH ngày 24/2 về việc cho sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 08/3/2021. 

HỎA TỐC: Hà Nội chính thức chốt lịch quay lại trường của học sinh các cấp, các mốc thời gian cụ thể như sau - Ảnh 1.

Văn bản của UBND TP Hà Nội.

Trước đó, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch của TP Hà Nội, nói về mốc thời gian đi học lại của học sinh các cấp trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng cho biết: 

"Chúng tôi đã trao đổi với Bộ GD-ĐT để phân luồng học sinh về mốc thời gian cho phù hợp, không đồng loạt cho tất cả học sinh quay trở lại cùng thời điểm, có thể học sinh mầm non, phổ thông quay trở lại trước rồi đến các trường nghề, sau đó đến các sinh viên cao đẳng. Phân như vậy để làm tốt cho công tác kiểm soát".

Chia sẻ
Đọc thêm