Mời Denis Đặng làm đại sứ hình ảnh, nhà phát hành game bị dân tình "gạch đá" phải vội vã sửa sai

Sau khi đăng tải thông báo Denis Đặng là đại sứ hình ảnh, fanpage của game này vội vã xóa bài vì phản ứng gay gắt của cư dân mạng.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng từng một cặp đôi được yêu thích hàng đầu, oanh tạc khắp các bảng xếp hạng với những màn kết hợp thành công trong Màu nước mắt, Tự Tâm... Tuy nhiên, họ bắt đầu vướng vào những lùm xùm như đạo nhái, đáp trả anti-fan và bỗng bị người hâm mộ quay lưng.

Mời Denis Đặng là đại sứ hình ảnh, game nổi tiếng hứng đủ gạch đá từ dân mạng, vội vàng có động thái sửa sai - Ảnh 1.

Cũng kể từ đó, những topic trên MXH có nhắc tới bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng thì dường như những lời chỉ trích nhiều chiếm phần nhiều, hiếm hoi lắm mới thấy vài lời khen ngợi.

Mới đây, Denis Đặng được chọn làm đại sứ hình ảnh cho một game online khá hot. Tuy nhiên, ngay sau khi fanpage hàng trăm triệu like của game này đưa ra thông báo thì cư dân mạng lập tức "nhảy dựng" lên. Một số tỏ ra phẫn nộ, khẳng định sẽ tẩy chay game, một số khác còn phản ứng dữ dội hơn, cho biết sẽ xóa game nếu còn giữ nhân vật tai tiếng này làm đại sứ hình ảnh.

Mời Denis Đặng là đại sứ hình ảnh, game nổi tiếng hứng đủ gạch đá từ dân mạng, vội vàng có động thái sửa sai - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Gặp phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, fanpage này nhanh chóng xoá bài đăng. Và sau đó, như một động thái xoa dịu dư luận, game online này tiến hành bình chọn đại sứ hình ảnh.

Nhận được sự ủng hộ đông đảo của các game thủ trong và ngoài nước từ Việt Nam, Nhật Bản, Singapore tới Các Việt Kiều Tại Châu Âu, F. đã nhanh chóng lựa chọn nhiều gương mặt làm đại sứ hình ảnh của game Gacha đông nhất Việt Nam hiện tại theo 3 tiêu chí:

1. Người có gương mặt phù hợp với chủ đề game

2. Người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội Việt Nam.

3. Người có thể gánh vác vai trò lan tỏa hình ảnh, ý nghĩa sâu sắc của game V.M tới lứa tuổi trẻ, cộng đồng người yêu game gacha có quốc tịch Việt Nam trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, những ý kiến bên dưới của các bạn, sẽ giúp chúng tôi quyết định đâu là 1 trong 5 gương mặt sẽ được sử dụng và hợp tác, bao gồm:

- Gil Lê

- Hoàng Thùy Linh

- Min

- Denis Đặng

- Bích Phương” - fanpage của game V.M.T.T.C viết. 

Tuy nhiên, trong danh sách ứng cử viên mà game này đưa ra vẫn có Denis Đặng. Dân tình đua nhau vote, một số nhất quyết lựa không chọn chàng giám đốc sáng tạo, một số lại cho rằng tạo hình phù hợp là được, không quan trọng những lùm xùm cũ. 

Chẳng rõ cuối cùng Denis Đặng có được làm đại sứ hình ảnh của game V.M.T.T.C hay không, nhưng nhà phát hành game có lẽ cũng được phen lao đao vì cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm