Mỗi đêm đều đợi cùng một chuyến tàu, đâu là bí mật của chú chó kì lạ này?

Mỗi đêm chú chó cô đơn này đều đứng đúng một chỗ ở nhà ga để tìm kiếm người chủ thân yêu của mình.

Ở nhà ga Kanjurmarg ở Ấn Độ lúc 11 giờ đêm, có một chú chó vẫn kiên nhẫn đứng chờ đợi và nhìn chằm chằm qua từng cánh cửa giữa các toa tàu. Chú chó này "kiểm tra" từng toa tàu để tìm kiếm điều gì đó, nhưng không có bất cứ ai chào đón nó. Rồi chú chó đáng thương ấy chạy đuổi theo khi tàu lại tiếp tục lăn bánh.

Một người đàn ông địa phương gần đó tên là Sameer Thorat đã chứng kiến hành động đau lòng trên và quay lại video chia sẻ lên mạng xã hội.

Chú chó trung thành đợi chủ mỗi đêm ở nhà ga.

Cảnh quay ghi lại hình ảnh chú chó từ ngày 2/1, làm dấy lên nghi ngờ trong cộng đồng mạng rằng phải chăng chú chó đáng thương đang tìm kiếm người chủ cũ của mình, cũng rất có thể chính là người đã bỏ lại nó ở nhà ga. Và càng đau lòng hơn khi mà chú chó đã trở thành một phần quen thuộc của nhà ga này lại đang có đến 4 đứa con.

Mỗi đêm đều đợi cùng một chuyến tàu, đâu là bí mật của chú chó kì lạ này? - Ảnh 2.

Chú chó trung thành ngày nào cũng đúng giờ tìm kiếm chủ trên mỗi chuyến tàu.

Thương cảm cho chú chó trung thành này, rất nhiều người đã ghé qua nhà ga cho nó ăn. Sourav Verma, một trong những người như thế nói: "Chúng tôi đã trở thành bạn bè, và thậm chí nó còn đưa tôi đến chỗ các con của nó". Cô cũng cho biết mình đang tiến hành các thủ tục để có thể nhận nuôi chú chó.

Người ta không biết chú chó đáng thương này đang tìm kiếm người chủ thân yêu của mình hay một ai khác, nhưng hành động kiên nhẫn và trung thành của nó đã lay động trái tim của rất nhiều người.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm