Mới đầu năm mới, Lisa (BLACKPINK) đã bị netizen Hàn mắng nhiếc thậm tệ, lý do liên quan đến Thanh xuân có bạn 3

Hành động của Lisa (BLACKPINK) khiến nhiều netizen Hàn bức xúc.

Nhân ngày đầu năm mới, Lisa (BLACKPINK) đã quay 1 đoạn video chúc mừng khán giả của chương trình Thanh xuân có bạn 3. Đoạn video chỉ kéo dài chưa đến 20 giây nhưng đã nhanh chóng gây bão trên khắp các trang mạng xã hội, đặc biệt là ở diễn đàn Pann xứ Hàn.

Theo đó, nhiều netizen Hàn bất ngờ "quay xe" mắng nhiếc Lisa thậm tệ chỉ vì cô nàng quay video chúc mừng fan Trung Quốc. Thậm chí có người còn cho rằng Lisa lẫn BLACKPINK chẳng còn là idol xứ Hàn.

Lisa gửi lời chúc đến khán giả của Thanh xuân có bạn 3.

Mới đầu năm mới, Lisa (BLACKPINK) đã bị netizen mắng nhiếc thậm tệ, lý do liên quan đến Thanh xuân có bạn 3 - Ảnh 3.

"Ủa sao cô ta không bị nói gì, thậm chí đây còn không phải là người Trung Quốc", "Không phải người Trung mà lại gửi lời chúc năm mới đến nước họ, trong khi ở Hàn thì chẳng chúc cái gì, hài hước quá cơ", "Em này chắc có vấn đề gì rồi", "Cái chương trình Thanh xuân có bạn kia cũng là bắt chước Produce 101 của nước mình đúng không?... Ghét thế nhờ", "Ủa BLACKPINK còn là idol của Hàn Quốc không vậy?", "Cô Lisa này được ưu ái hơn mấy người còn lại trong nhóm rồi". - Netizen Hàn bất ngờ chri 

Mới đầu năm mới, Lisa (BLACKPINK) đã bị netizen Hàn mắng nhiếc thậm tệ, lý do liên quan đến Thanh xuân có bạn 3 - Ảnh 4.

Mới đầu năm mới, Lisa (BLACKPINK) đã bị netizen Hàn mắng nhiếc thậm tệ, lý do liên quan đến Thanh xuân có bạn 3 - Ảnh 5.

Lisa bất ngờ bị netizen Hàn chỉ trích thậm tệ vì quay video chúc mừng năm mới khán giả Trung Quốc.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều netizen lên tiếng bênh vực Lisa khi cho rằng vì nữ thần tượng đang tham gia show Thanh xuân có bạn 3 ở Trung Quốc với vai trò là huấn luyện viên nên việc quay video chúc mừng là chuyện bình thường, bởi trước đó cũng có không ít idol xứ Hàn đã làm điều này để quảng bá các chương trình mà họ tham gia như T-ARA, EXO,...

Mới đầu năm mới, Lisa (BLACKPINK) đã bị netizen Hàn mắng nhiếc thậm tệ, lý do liên quan đến Thanh xuân có bạn 3 - Ảnh 6.

Lisa.

Chia sẻ
Đọc thêm