Mới đặt được cốc trà sữa, cô gái mở ra thấy cả "tổ kiến" nằm chết trôi bì bõm bên trong, nhưng thay vì tố quán trà sữa thì dân mạng lại trách ngược vì nhiều lý do

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của MXH.

Sau những ngày dài giãn cách xã hội, hàng quán được mở bán mang về trở lại, có thể thèm món gì là order món đấy được rồi. 

Mới đây, một cô gái đã đăng bài phản ánh về chất lượng một quán trà sữa ở Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy (Hà Nội) thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Cô gái đã đăng trong hội nhóm review ẩm thực gần 700K thành viên. Cụ thể bài đăng như sau:

Mới đặt được cốc trà sữa, cô gái mở ra thấy cả "tổ kiến" nằm chết trôi bì bõm bên trong, nhưng thay vì tố quán trà sữa thì dân mạng lại trách ngược vì nhiều lý do - Ảnh 1.

"Chưa bao giờ mình review hay trách móc các quán làm ăn dù từng có trải nghiệm rất tệ.

Nhưng hôm nay, do lâu ngày không được uống trà sữa nên mạnh dạn order cốc trà sữa nướng Trần Quốc Hoàn, hí hửng check in rồi uống.

Uống miếng đầu thấy lạ lạ nhưng nghĩ lâu ngày không uống nên chắc thế... ôi mẹ ơi, uống gần hết thì mới bóc hộp ra là cả "tổ tông" nhà kiến. Sợ quá chạy đi móc họng vội... và giờ đang ngồi nghĩ xem mấy tỉ con kiến trong bụng rồi. Huhu.

Các bác thấy mấy cái chấm đen kia không, không phải hạt chia đâu... mà là kiến, là kiến... đấy cóc là cả họ hàng tổ tông nhà kiến chết đuối đấy ạ".

Bài viết nhanh chóng thu hút và nhận được hàng nghìn lượt bình luận. Nhiều người cũng thắc mắc sao uống đến tận cuối rồi mới phát hiện ra uống phải kiến:

 - Vì mùi kiến rất hôi, uống 1-2 ngụm là phát hiện ra, bạn bị mất vị giác à.

 - Thấy có gì sai sai. Một là uống hết cả cốc mấy trăm con kiến uống thấy vị khác mà không kiểm tra. Hai là ống hút trong suốt thế kia lên dính ở ống hút mà không biết à. Ba là hút mấy trăm con kiến vào mồm như thế mà không thấy lợn cợn để kiểm tra thấy cũng lạ. Nếu có muốn dìm thì làm gì thực tế hơn đi chứ này không tin nổi.

Nhanh chóng cô gái đã giải thích rằng: "Các bác hỏi em uống mà không thấy lợn cợn, là do em vừa làm việc vừa ăn xôi muối vừng nên nghĩ hạt vừng lợn cợn á... nhưng khi có con nó ở đầu lưỡi mới thấy mùi kiến và bóc hộp... thì kết quả như kia ạ.... lần đầu được trải nghiệm mùi vị cả họ hàng nhà kiến".


Chia sẻ
Đọc thêm