Mới cưới vợ được 1 tháng, người đàn ông bỗng nghe tiếng ngáy bất thường trong tủ quần áo, mở ra tìm hiểu thì bi kịch ập đến

Sau 1 tháng cưới vợ, người đàn ông không ngờ rằng bạn đời của mình đã che giấu một việc tày trời.

Vào năm 2015, người đàn ông tên Jeffrey A. Freeman, 44 tuổi ở Nashville, Tennessee, Mỹ, chưa kịp tận hưởng mật ngọt với người vợ mới cưới được một tháng thì bi kịch đã xảy ra.

Theo đó, Martha Freeman, người vợ của ông Freeman, đã bí mật giấu nhân tình Rocha-Perez trong tủ quần áo ngay sau khi kết hôn mà chồng không hề hay biết. Cho đến một hôm, người chồng nghe thấy tiếng ngáy lạ lùng từ trong tủ quần áo nên đã đi kiểm tra.

Ông Freeman sốc nặng khi phát hiện ra sự thật và yêu cầu vợ mới cưới đuổi nhân tình của cô ra khỏi nhà. Tuy nhiên, thay vì cao chạy xa bay, "kẻ thứ 3" đã quay trở lại với một khẩu súng ngắn, đe dọa người chồng.

Mới cưới vợ được 1 tháng, người đàn ông bỗng nghe tiếng ngáy bất thường trong tủ quần áo, mở ra tìm hiểu thì bi kịch ập đến - Ảnh 1.

Người vợ đã che giấu việc động trời ngay sau khi kết hôn. Ảnh minh họa

Rocha-Perez yêu cầu ông Freeman vào trong phòng tắm và sau đó đánh đập ông không thương tiếc trước khi giết chết người đàn ông bằng phát súng oan nghiệt. Điều đáng nói là phải một ngày sau, người vợ mới đi báo cảnh sát. 

Tại phiên tòa xét xử, kẻ thủ ác đã khai nhận rằng y giết chết nạn nhân để được chung sống với người mình yêu và trả thù việc bản thân bị sỉ nhục sau khi bị phát hiện trong tủ quần áo. Người vợ bị buộc tội đồng lõa, không tố giác tội phạm ngay khi xảy ra vụ việc.

Cuối cùng, Rocha-Perez nhận án tù chung thân còn người vợ cũng phải nhận hình phạt thích đáng. Sau đó, người phụ nữ đã xin kháng án vì cho rằng mình vô tội nhưng đã bị thẩm phán bác bỏ. Các nhà điều tra cho biết, nguồn cơn của sự việc xuất phát từ chính người phụ nữ này, cô ta đã nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng sau khi đã kết hôn. Đặc biệt, cô còn giấu chồng để nhân tình sống chung dưới mái nhà với họ, gây ra bi kịch đau lòng trên.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, chỉ vì sự tham lam, ích kỷ của người vợ đã lấy đi mạng sống của một người đàn ông và khiến người còn lại nhận án tù. Được biết, nạn nhân là một doanh nhân hiền lành, được mọi người yêu mến.

Nguồn: Fox News

Chia sẻ
Đọc thêm